นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ โสดแซ่บ สาวเกาหลียังต้องยอม

นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ เสน่ห์เหลือล้น สาวๆเกาหลียังต้องยอม

นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ นักร้องและนักแสดงสาวสุดแซ่บวัย 33 ปี น้องสาวแท้ ๆ ของ “อุ้ม ลักษณา” นักแสดงสาวที่ครองใจหนุ่ม ๆ ทั่วฟ้าเมืองไทย เธอมีทั้งผลงานเพลง ซีรีส์ และภาพยนตร์ และถึงแม้ว่าระยะหลังเธอจะห่างหายจากงานร้องเพลงและงานแสดงไปทำคอนเทนต์บนช่อง YouTube ของตัวเอง แต่สาวนิวเคลียร์ก็ยังคงมีแฟนคลับคอยติดตามให้กำลังใจเป็นจำนวนมากเช่นเคย

ประวัตินิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์

ประวัติ นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์

  • ชื่อจริง: หรรษา กุศลมโนมัย
  • วันเกิด: 19 ธันวาคม 2532 (อายุ 33 ปี)
    ภูมิลำเนา: กรุงเทพฯ
  • การศึกษาระดับมัธยม: โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)
  • การศึกษาระดับปริญญาตรี: เอกการแสดง และกำกับการแสดง คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ

ทำความรู้จัก นิวเคลียร์ หรรษา

สำหรับสาว นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ เธอเป็นอดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปที่เคยโด่งดังระดับโกอินเตอร์อย่าง “G-TWENTY” ภายใต้สังกัด โมโนมิวสิก ด้วยความที่เธอเป็นสาวหน้าสวยแบบพิมพ์นิยมเกาหลี บวกกับรูปร่างที่ดูเซ็กซี่ไม่ธรรมดา ทำให้ต่อมาเธอจึงผันตัวไปเป็นนักแสดง นิวเคลียร์ จึงวิวัฒนวงศ์ เคยมีผลงานละครและซิทคอมกับหลายช่องทั้งช่อง 3, ช่อง 9, ช่อง 5, จีเอ็มเอ็ม 25 และ ทรูโฟร์ยู

นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ สาวสไตล์เกาหลี หนุ่ม

ผลงานที่ผ่านมาของ นิวเคลียร์ หรรษา เช่น มหาชน เดอะ ซีรีส์, นัดกับนัด, ก่อนบ่ายคลายเครียด, วงษ์คำเหลา คฤหาสน์เพี้ยน, รักสุดฤทธิ์, My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก เป็นต้น นอกจากนี้ สาวนิวเคลียร์ยังมีผลงานซีรีส์ผ่านสตรีมมิ่ง Viu Original อย่าง My Coach ตะลุมรักตะลุมบอล (2565) และ Real Fake โคตรปลอม (2565) ด้วย

นิวเคลียร์ หรรษา เผ็ดแซ่บ ร้อนแรงจริงๆกับเธอคนนี้

นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ ปัจจุบันได้หันไปทำคอนเทนต์แนวกอสซิปผ่านชาแนล YouTube ของตัวเอง ซึ่งก็ได้เสียงตอบรับค่อนข้างดี มีผู้ติดตามมากว่า 2 แสนคน ด้านชีวิตส่วนตัว สาวนิวเคลียร์เคยเข้าพิธีแต่งงานกับ “ดีเจเพชรจ้า” เมื่อปี 2560 และมีลูกชายด้วยกัน 1 คนชื่อ “น้องไทก้า” ก่อนที่ทั้งคู่จะเลิกรากันช่วงปลายปี 2564

ช่องทางการติดตาม นิวเคลียร์

IG นิวเคลียร์ : newclear_hansa
YouTube Newclear Hansa : NewclearHansa