น้องขวัญ Onlyfans เน็ตไอดอลสาวแว่นอกสะบึ้ม Kansuda

น้องขวัญ Onlyfans หรือ กัลย์สุดา ล้านคำ เน็ตไอดอลและบล็อกเกอร์สาว เธอมากับลุคสาวแว่นผมสั้นสุดน่ารัก ไฟคู่หน้าดวงโตล้นทะลักยิ่งดูยิ่งเซ็กซี่ ตัดกับลุคสาวแว่นที่ดูสดใสเรียบร้อย โดยเธอมักจะลงภาพถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ให้แฟน ๆ ได้ติดตามผลงานกันเป็นระยะ ยังไม่รวมผลงานสุดแซ่บในช่อง Onlyfans ของ Kansuda เองอีกด้วย เรียกได้ว่าเธอมีครบเครื่องทั้งความน่ารัก ความสดใส และเซ็กซี่เกินต้าน

ประวัติน้องขวัญ Onlyfans

ประวัติ น้องขวัญ Onlyfans

  • ชื่อจริง: กัลย์สุดา ล้านคำ
  • วันเกิด: 3 ตุลาคม 2539
  • สัดส่วน: 36-24-34
  • การศึกษา: วิทยาลัยเทคนิคสระบุรี

ทำความรู้จัก Kansuda Onlyfans

น้องขวัญ Onlyfans ถือเป็นเน็ตไอดอลและดาว Onlyfans ที่จัดได้ว่ากำลังมาแรง ด้วยลุคสาวแว่นผมสั้นสุดแซ่บ แม้เธอจะตัวค่อนข้างเล็ก ไม่ได้สูงยาวหุ่นนางแบบ แต่เธอก็มากับหุ่นสุดเซ็กซี่มีส่วนเว้าส่วนโค้งเด่นชัด โดยเฉพาะหน้าอกไซส์เบิ้มระดับคัพ C+ ตัดกับลุคสาวแว่นที่ดูสดใสและเรียบร้อย

Kansuda Onlyfans เธอคือใคร

โดย น้องขวัญ มักจะมีงานถ่ายแบบทั้งแนวน่ารักและแนวเซ็กซี่ให้แฟน ๆ ได้ติดตามผลงานผ่านโซเชียลมีเดียอยู่เป็นประจำ นอกจากนี้เธอยังรับงานเป็นพิธีกรในงานอีเวนต์ต่าง ๆ ด้วย

ดาวโอลี่แฟน น้องขวัญ Kansuda

ผลงานเด่นของ น้องขวัญ Onlyfans ที่หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่แย่งกันตามหาทั่วบ้านทั่วเมืองนั่นก็คือช่อง Onlyfans ของเธอนั่นเอง โดยเธอมักจะลงภาพเซ็กซี่แนว 18+ ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนให้แฟนคลับที่เสียค่าสมัครสมาชิกได้ดูกันทุกเดือนไม่มีขาด รับรองว่างานดีงานเด็ดคุ้มค่าสมัครกันอย่างแน่นอน ใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปสมัครติดตามผลงานของเธอในช่อง Onlyfans ได้

ช่องทางการติดตาม น้องขวัญ Kansuda

Twitter: kwan.lc
Facebook : กัลย์สุดา ล้านคำ (เด็กแว่น)
Onlyfans น้องขวัญ : Kansuda