น้องใบพลู ดาว TikTok สาวสวยสุดแซ่บ ใบพลูเองงงงง

น้องใบพลู ดาว TikTok สาวสวยสุดแซ่บ ใบพลูเองงงงง

น้องใบพลู ดาว TikTok สาวสุดแซ่บวัย 23 ปี เธอถือเป็นดาวเด่นมาแรงของวงการเน็ตไอดอลประจำปี 2023 นี้เลยก็ว่าได้ ใบพลูเองงงงง ไม่ได้มีดีเพียงแค่หน้าตาและรูปร่างเท่านั้น แต่สไตล์การสร้างคอนเทนต์ รวมทั้งลีลาการโพสต์ท่าถ่ายรูปที่ทั้งเด็ดทั้งแซ่บทุกองศาของ น้องใบพลู ก็สามารถตกหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ให้มาเป็นแฟนคลับได้อย่างง่ายดาย

ทำความรู้จัก ใบพลูเองงงงง

ประวัติ น้องใบพลู ดาว TikTok

  • ชื่อจริง: พรรณพษา แซ่โก
  • วันเกิด: 6 พฤษภาคม 2000
  • ภูมิลำเนา: จังหวัดภูเก็ต
  • สัดส่วน: หน้าอก 35 เอว 24 สะโพก 36

ประวัติ น้องใบพลู ดาว TikTok

ทำความรู้จัก ใบพลูเองงงงง

น้องใบพลู ดาว TikTok โด่งดังจากการทำคอนเทนต์ใน TikTok โดยคอนเทนต์ของเธอส่วนใหญ่จะเป็นแนวเซ็กซี่โชว์หุ่นแซ่บ บวกกับท่าทางยั่วยวน กระตุ้นให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ใจหวิวไปตาม ๆ กัน

พรรณพษา แซ่โก

ดีกรีความแซ่บของ พรรณพษา แซ่โก ถึงขนาดที่เคยมีคนทาบทามให้เธออัพเกรดคอนเทนต์ไปเป็นแนว 18+ หรือ 20+ แต่ถึงอย่างนั้นน้องใบพลูก็ยังคงรักษาแนวทางของตัวเอง ไม่ปล่อยให้คอนเทนต์เลยถิดไปมากกว่าการโชว์สัดส่วนเรือนร่างสุดเซ็กซี่เท่านั้น น้องใบพลู TikTok ยังมีงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่, ขายออนไลน์ และโปรโมทสินค้าต่าง ๆ ซึ่งแทบทุกงานของเธอได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง

น้องใบพลู TikTok

โดยปัจจุบัน ใบพลูเองงงงง มียอดผู้ติดตามใน TikTok มากกว่า 265,000 คน และยอดผู้ติดตามใน Facebook กว่า 570,000 คนเลยทีเดียว และยังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ใบพลูเองงงงง

นอกจากนี้ น้องใบพลู ดาว TikTok ของเรายังเป็นเจ้าของธุรกิจอาหารเสริมแบรนด์ ploopink ซึ่งได้รับกระแสตอบรับจากแฟน ๆ เป็นอย่างดีอีกด้วย สำหรับใครที่อยากทำความรู้จัก ใบพลู พรรณพษา มากกว่านี้ก็สามารถเข้าไปกดติดตามโซเชียลมีเดียของเธอได้ รับรองว่าจะได้เห็นผลงานแซ่บ ๆ สารพัดชุดไม่ซ้ำกันแทบทุกสัปดาห์

ช่องทางการติดตาม น้องใบพลู พรรณพษา

ช่องทางการติดตาม น้องใบพลู พรรณพษา

IG น้องใบพลู : baipl_oo
Facebook ใบพลู พรรณพษา : พรรณพษา แซ่โก
น้องใบพลู TikTok : @bai_pl_oo