แนน วริศรา อ่อนคล้อย เน็ตไอดอลสาวน่ารักเซ็กซี่เกินห้ามใจ

แนน วริศรา อ่อนคล้อย เน็ตไอดอลสาวน่ารักเซ็กซี่เกินห้ามใจ

แนน วริศรา หรือ “น้องแนน” เน็ตไอดอลสาวสวยวัยเพียง 21 ปี แต่เรื่องรูปร่างหน้าตานั้นบอกได้เลยว่าสวยเพอร์เฟคเกินอายุ โดยเฉพาะหน้าอกหน้าใจไซน์บิ๊กเบิ้มแทบจะล้นชุดนักศึกษา ไม่ว่าจะหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ได้เห็นเป็นต้องถูกสะกด ไม่ว่าเธอจะทำคอนเทนต์อะไรก็ดังไม่มีแผ่ว ยอดไลค์ ยอดแชร์พุ่งกระฉูดแบบฉุดไม่อยู่

ประวัติแนน วริศรา

ประวัติ แนน วริศรา

  • ชื่อจริง: วริศรา อ่อนคล้อย
  • วันเกิด: 28 สิงหาคม 2545

ทำความรู้จัก แนนวริศรา

แนน วริศรา ถือเป็นเน็ตไอดอลรุ่นใหม่ไฟแรง แม้จะอายุยังน้อย แต่บอกเลยว่าคอนเทนต์ของเธอแต่ละอันกดไลค์กดแชร์หลักหมื่นหลักแสนแทบทั้งนั้น วริศรา อ่อนคล้อย มีรูปร่างหน้าตาที่เรียกได้ว่าเพอร์เฟคแทบทุกองศา ผิวขาวเนียนละเอียด จมูกโด่งเป็นสัน ริมฝีปากอวบอิ่ม ที่สำคัญคือหน้าอกหน้าใจไซส์ใหญ่เบิ้มชนิดแทบจะทะลักชุดนักศึกษา

ทำความรู้จัก แนนวริศรา

ยิ่งเวลา แนนวริศรา ใส่ชุดเกาะอกหรือเสื้อคอกว้างแล้วด้วยละก็ บอกเลยว่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ที่ได้เห็นต้องใจหวิว ๆ ต้านทานความน่ารักเซ็กซี่ของเธอไม่อยู่อย่างแน่นอน นอกจากนี้ น้องแนนยังมีไลฟ์สไตล์ที่มีความเป็นตัวของตัวเอง nan warisara มักจะชอบถ่ายรูปตามคาเฟ่น่ารัก ๆ หรือสถานที่ท่องเที่ยวสวย ๆ มาโพสต์อวดแฟน ๆ เป็นประจำอีกด้วย

ช่องทางการติดตาม วริศรา อ่อนคล้อย

แนน วริศรา มีทั้งงานถ่ายแบบทั้งแนวน่ารักและเซ็กซี่ รวมทั้งงานรีวิวสินค้า เช่น ครีม อาหารเสริม เสื้อผ้า และอื่น ๆ และด้วยความที่เธอเป็นเน็ตไอดอลที่มียอดผู้ติดตามใน IG กว่า 4 แสนคน และใน TikTok อีก 1.4 ล้านคน ทำให้มักจะมีมิจฉาชีพสร้างแอคปลอมเลียนแบบเธอหลอกหนุ่ม ๆ สายเปย์อยู่บ่อย ๆ ดังนั้น ใครที่อยากติดตามน้องแนนก็ต้องระวังให้ดี

ช่องทางการติดตาม วริศรา อ่อนคล้อย

IG แนน วริศรา : _nanwarisara_4005
TikTok แนนวริศรา : nan_warisara__
Facebook nan warisara : วริศรา อ่อนคล้อย (แนนวริศรา)