สิรินทร์ภัสร์ อ่ำอำไพ แจกวาร์ป สตรีมเมอร์สาวสวย lookbaz onlyfans

สิรินทร์ภัสร์ อ่ำอำไพ แจกวาร์ป สตรีมเมอร์สาวสวย lookbaz onlyfans

สิรินทร์ภัสร์ อ่ำอำไพ หรือ น้องลูกบาส สาวสวยสุดเซ็กซี่ ที่เชื่อว่าเป็นสเปคของใครหลายคนและเป็นขวัญใจหนุ่มๆทั่วประเทศ เธอเป็นเน็ตไอดอลอีกหนึ่งคนที่ค่อนข้างเป็นที่จับตามองของหนุ่มๆ

โดยเฉพาะคนที่ชอบสาวผิวขาว หุ่นอวบอั๋น ไม่ผอมเกินไป จับตรงไหนก็แน่นมือ มีความน่าสัมผัส หน้าตาของเธอออกแนวสาวญี่ปุ่น lookbaz มีความน่ารักน่าทะนุถนอม แถมเธอยังชอบแต่งตัวเซ็กซี่ยั่วยวน ชุดโปรดของเธอคือชุดแนวลูกไม้ ซึ่งต้องบอกว่าทำเอาหนุ่มๆหลายคนตาลุกวาวกันเลยทีเดียว

ประวัติ สิรินทร์ภัสร์ อ่ำอำไพ

  • ชื่อเล่น : ลูกบาส
  • ชื่อจริง : สิรินทร์ภัสร์ อ่ำอำไพ
  • ภูมิลำเนาเดิม : จังหวัดพิษณุโลก
  • กำลังอาศัยที่ : จังหวัดกรุงเทพมหานคร
  • อาชีพ : สตรีมเมอร์ พริตตี้ MC นางแบบสายเซ็กซี่
  • จุดเด่น : หน้าตาที่ออกแนวสาวญี่ปุ่น ลีลาการสตรีมเกมที่แสนเร้าใจ

ทำความรู้จัก lookbaz สิรินทร์ภัสร์

สิรินทร์ภัสร์ อ่ำอำไพ หรือ lookbaz onlyfans ภูมิลำเนาเดิมเป็นคนจังหวัดพิษณุโลก ปัจจุบันเธออาศัยและทำงานอยู่ที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร เธอเป็นสาวฮ็อตสุดเซ็กซี่ที่หนุ่มๆหลายคนให้ความสนใจ

เนื่องจากมีลีลาการสตรีมเกมที่มีเสน่ห์ในแบบของผู้หญิง แถมยังมาพร้อมใบหน้าสุดโดดเด่น ออกแนวสาวญี่ปุ่น หุ่นของเธอก็ดูมีน้ำมีนวล ไม่ผอมแห้ง โดยเฉพาะไฟหน้าซึ่งเชื่อว่าเป็นจุดที่สามารถตกให้หนุ่มๆเข้ามาติดตามเธอ เพราะทั้งขาวและเป็นทรงสวย สำหรับการทำงานของ lookbaz สิรินทร์ภัสร์ เรียกว่ามีความโดดเด่นไม่แพ้ใคร

น้องลูกบาส มีผลงานที่น่าจับตามองมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการสตรีมมิ่งเกมบนแพลตฟอร์มส่วนตัวของเธอ การถ่ายแบบให้กับเพจเซ็กซี่ชื่อดัง งานพริตตี้ MC งานถ่ายแบบให้นิตยสารต่างๆ ที่เป็นตัวการันตีว่าเธอเป็นตัวท็อปอีกคนหนึ่งของวงการ

ผลงานที่น่าสนใจ lookbaz สิรินทร์ภัสร์

สิรินทร์ภัสร์ อ่ำอำไพ มีผลงานที่น่าติดตามมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสตรีมมิ่งเกมบนแพลตฟอร์มส่วนตัว รวมทั้งงาน MC พิธีกร และคอนเทนต์สุดเซ็กซี่บนแพลตฟอร์มส่วนตัว ที่เรียกว่าเซ็กซี่แบบจัดเต็ม ใครที่สนใจก็สามารถไปติดตาม น้องลูกบาส ตามช่องทางด้านล่างได้เลย

ช่องทางการติดตาม สิรินทร์ภัสร์ onlyfans

Facebook : LookBazzz Nantana Jumpadib
Instagram : lookbaz
Tiktok :
Twitter :
Onlyfans :
VK :
Youtube :

รวมรูปน้องลูกบาส