ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา สาวหมวยสายลุยสุดน่ารัก Sexy เบาๆ

สาวหมวยสายลุยสุดน่ารัก Sexy เบาๆ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา

ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา สาวหมวยหน้าเก๋ตัวแม่ตัวมารดาแห่งวงการแคปชั่น ที่ไม่ว่าโพสต์โซเชียลเมื่อไหร่ก็ไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์ความแรงความแซ่บ อย่างเช่นวลีเด็ด “เราอดได้แต่ผู้ชายต้องอิ่ม” ที่เคยเป็นไวรัลก็มีจุดเริ่มต้นจากเธอคนนี้ แม้สาวปุ้มปุ้ยจะเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้ว แต่นั่นก็ไม่สามารถลดดีกรีความแซ่บความเซ็กซี่ของเธอได้เลย ด้วยลุคสาวแซ่บแบบแมน ๆ ทำให้เธอมีแฟนคลับทั้งชายและหญิง

ประวัติปุ้มปุ้ย พรรณทิพา

ประวัติ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา

  • ชื่อจริง: พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย
  • วันเกิด: 6 กันยายน 2534 (อายุ 32 ปี)
  • ภูมิลำเนา: จังหวัดปราจีนบุรี
  • เชื้อสาย: ไทย-จีน
  • การศึกษาระดับปริญญาตรี: คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต

ทำความรู้จัก พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย

ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา มีผลงานในวงการถ่ายแบบและงานเดินแบบมาแล้วมากมาย เคยร่วมงานกับแบรนด์เสื้อผ้าดัง ๆ นับไม่ถ้วน จนแฟน ๆ ถูกให้ ปุ้มปุ้ย เป็นเจ้าแม่วงการถ่ายแบบเสื้อผ้ากันเลยทีเดียว ด้วยลุคสาวเซ็กซี่ที่มีทั้งความสวยและความเท่แบบแมน ๆ คุยกัน ทำให้บุคลิกของเธอดูโดดเด่นสะดุดตาเป็นพิเศษ

ทำความรู้จักพรรณทิพา อรุณวัฒนชัย

ยังไม่นับทรวดทรงองเอวที่เรียกได้ว่า ฟิตเปรี๊ยะ มีส่วนโค้งส่วนเว้ากำลังพอดี ทำให้ ปุ้ยพรรณทิพา สามารถใส่ชุดถ่ายแบบได้ลงตัวแทบทุกชุด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าธรรมดา ชุดว่ายน้ำ หรือแม้แต่ชุดชั้นใน เธอก็ถ่ายมาหมดแล้ว

ช่องทางการติดตาม ปุ้ยพรรณทิพา

นอกจากนี้ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ยังผันตัวเองไปจับงานสายคอนเทนต์ครีเอเตอร์ด้วยการทำคอนเทนต์ใน TikTok ซึ่งก็ได้รับเสียงตอบรับจากแฟน ๆ เป็นอย่างดี บัญชีของเธอมีผู้ติดตามกว่า 2.6 ล้านคน และมียอดไลค์รวมกว่า 75.5 ล้านไลค์เลยทีเดียว เรียกได้ว่าแม้เจ้าตัวจะเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้ว แต่ก็ไม่สามารถลดดีกรีความปังของเธอได้เลย งานถ่ายแบบก็ปัง งานทำคอนเทนต์ก็ปัง

ช่องทางการติดตาม ปุ้มปุ้ยพรรณทิพา

IG ปุ้ย พรรณทิพา : pantipa.a
TikTok ปุ้ยพรรณทิพา : pantipa.a
Twitter : pantipa_a