ไอซ์ จรัญญา ดาว TikTok เสียงเพราะ 35 ล้านวิว สู่ความเซ็กซี่

ดาว TikTok เสียงเพราะ 35 ล้านวิว ไอซ์ จรัญญา สู่ความเซ็กซี่

ไอซ์ จรัญญา เน็ตไอดอลและดาว TikTok สาวหน้าสวยหุ่นแซ่บ แถมยังมีเสียงร้องเพลง Cover ที่มีเอกลักษณ์ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลที่ครอบเครื่องทั้งความสวย ความเซ็กซี่ และความสามารถ การันตีด้วยยอดวิวใน YouTube กว่า 40 ล้านวิว ตกทั้งหนุ่มไทยและหนุ่มต่างชาติให้กลายเป็นผู้ติดตามของ ice jarunya ได้นับแสนคน

ประวัติไอซ์ จรัญญา

ประวัติ ไอซ์ จรัญญา

  • ชื่อจริง: จรัญญา บุญญา
  • วันเกิด: 12 กรกฎาคม 2539
  • ภูมิลำเนา: จังหวัดสงขลา
  • การศึกษาระดับปริญญาตรี: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่

ทำความรู้จัก จรัญญา บุญญา

ไอซ์ จรัญญา เธอโด่งดังจากคลิปร้องเพลง Cover ใน YouTube และ TikTok ช่วงที่เกิดการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เมื่อช่วงปี 2020 โดยคลิปที่ทำให้เธอโด่งดังสนั่นโลกโซเชียลทั้งไทยและต่างประเทศก็คือ คลิปร้องเพลง “มะล่องก่องแก่ง” ใน TikTok ที่มียอดวิวกว่า 35 ล้านวิว ยอดไลค์กว่า 3.4 ล้านไลค์ และคลิปร้องเพลง “วิบวับ” ใน YouTube ที่มียอดวิวกว่า 40 ล้านวิว

ทำความรู้จักจรัญญา บุญญา

ด้วยเสียงร้องเพลงที่หวานนุ่ม ฟังแล้วชวนใจละลาย บวกกับรูปร่างหน้าตาที่เรียกได้ว่าเพอร์เฟ็ค ทำให้ น้องไอซ์ มีฐานแฟนคลับเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมากถึงขนาดที่ตัว น้องไอซ์ Tiktok ยังบอกว่า เธอก็ไม่รู้ว่าคนมาจากไหนเยอะแยะ เพราะเธอไม่เคยรับงานร้องเพลง และไม่เคยแข่งประกวดร้องเพลงมาก่อนเลย เพียงแค่ชอบร้องเพลง Cover เป็นงานอดิเรกเท่านั้น

น้องไอซ์ ร้องเพลงเพราะ 35 วิวจากติ๊กต๊อก
นอกจากนี้น้อง ไอซ์ จรัญญา ยังทำธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชื่อ “Renatar” รวมทั้งยังมีงานถ่ายแบบและโปรโมทสินค้าในโซเชียลมีเดียด้วย ปัจจุบัน น้องไอซ์มียอดผู้ติดตามใน TikTok กว่า 1.7 ล้านคน และยอดผู้ติดตามใน IG เกือบ 2 แสนคนแล้ว

ช่องทางการติดตาม Jarunya Boonya

ยิ่งไปกว่านั้นผู้ติดตามจำนวนมากของเธอยังเป็นชาวต่างชาติหลายประเทศด้วย เรียกได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลที่เฟมัสทั้งในไทยและต่างประเทศเลยก็ว่าได้

ช่องทางการติดตาม Jarunya Boonya

ไอซ์ จรัญญา IG: ice_jarunya
TikTok ice jarunya : @icejarunya
Facebook : ICEzzzJarunya

คำถามเกี่ยวกับ ไอซ์ Jarunya

ไอซ์ โอ๊ต cover เพลง ฟังได้ที่ไหน ?

  • https://youtu.be/7PrAOeL6MRU?si=CzNACteWykwNCWJE