โอลีฟ โนบรา จากแม่ค้าขายโตเกียวแหวกอกกระชากใจสู่เน็ตไอดอลสุดฮอต

จากแม่ค้าขายโตเกียวแหวกอกกระชากใจสู่เน็ตไอดอลสุดฮอต โอลีฟ โนบรา

โอลีฟ โนบรา แม่ค้าขายขนมโตเกียวสาวสวยหุ่นเอ็กซ์เจ้าของวลีเด็ด “โตเกียวเนยกรอบไหมคะ” ซึ่งเป็นที่มาของความโด่งดังส่งให้เธอกลายเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังในชั่วข้ามคืน เธอมากับจุดขายความเซ็กซี่น่ารักและความขี้อ้อนที่ไม่ว่าหนุ่มคนไหนได้เห็นก็ต้านทานไม่อยู่ ดีกรีความแซ่บของ โอลีฟ โตเกียวโนบรา นั้นการันตีด้วยยอดผู้ติดตามในโซเชียลหลักแสนคน

ประวัติโอลีฟ โนบรา

ประวัติ โอลีฟ โนบรา

  • ชื่อจริง: อรัญญา อภัยโส
  • วันเกิด: 21 เมษายน 2542 (อายุ 24 ปี)
  • ภูมิลำเนา: จังหวัดเชียงใหม่

OleebNobra

ทำความรู้จัก Oleeb Nobra

โอลีฟ โนบรา เธอโด่งดังจากคลิปไวรัลใน TikTok เมื่อปี 2564 ที่เธอยืนขายขนมโตเกียวที่จังหวัดเชียงใหม่ โดยสวมเพียงเสื้อแขนยาวสีส้มเปิดอกโนบรา ทำให้เห็นสองเต้าอูม ๆ ขาวจั๊วะน่าเจี๊ยะ พร้อมกับวลีเด็ด “โตเกียวเนยกรอบไหมคะ” จนเธอมีลูกค้าหนุ่ม ๆ ไปต่อคิวรอดู เอ้ย รออุดหนุนขนมโตเกียวของเธอกันแบบทั้งวันทั้งคืน

ทำความรู้จัก Oleeb Nobra

ต่อมาเทคนิคส่งเสริมการขายดังกล่าวของ อรัญญา อภัยโส ตกเป็นวิพากษ์วิจารณ์ของสังคมอย่างมาก ถึงขนาดที่กรมการค้าภายในต้องส่งเจ้าหน้าที่ไปตักเตือนให้ Oleeb Nobra ลดดีกรีความแซ่บลงหน่อย ต่อมาน้องโอลีฟได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินในสังกัดของนาย “ประจักษ์ชัย ไหทองคำ” ทำให้เธอมีทั้งงานรายการทีวี, งานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ รวมทั้งงานโปรโมทสินค้าต่าง ๆ อีกเป็นจำนวนมาก

ช่องทางการติดตาม โอลีฟ โตเกียวโนบรา

อย่างไรก็ตาม เมื่อช่วงกลางปี 2565 น้อง โอลีฟ โนบรา ได้ถูกบุคคลลึกลับออกมาโพสต์ภาพหลักฐานแฉว่า จริง ๆ เธอมีลูกแล้ว อายุประมาณ 7 – 8 ขวบ ซึ่งภายหลังน้องโอลีฟก็ออกมายอมรับว่าเธอมีลูกแล้วจริง ซึ่งเป็นลูกของเธอกับอดีตแฟนเก่าสมัยอายุได้ 17 ปี และที่ผ่านมา น้องโอลีฟ ก็ไม่เคยปิดบัง พร้อมทั้งยินยันว่าไม่เคยทอดทิ้งลูกอย่างที่ถูกกล่าวหา

ช่องทางการติดตาม โอลีฟ โตเกียวโนบรา

IG: oiiyoleeb
Facebook: โอลีฟโนบรา