เมญา ธนกานต ดาวไลฟ์สดชื่อดัง ผู้มาพร้อมกับลีลาสุดเผ็ดร้อน

เมญา ธนกานต ดาวไลฟ์สดชื่อดัง ผู้มาพร้อมกับลีลาสุดเผ็ดร้อน

เมญา ธนกานต นางแบบคนสำคัญกับในกลุ่ม CupE หรือ Mr.FOX มากเป็นพิเศษ โดยไม่ว่านางแบบในกลุ่มดังกล่าวจะมีผลงานอะไรออกมา ก็จะเกิดกระแสร้อนแรงในวงกว้างไปทั่วประเทศ ในวันนี้เราจึงอยากพามาทำความรู้จักกับดาวรุ่งดวงใหม่ของวงการ อย่าง “เมญา ธนกานต” ที่นอกจากจะสวยงามเลอค่าในทุกสัดส่วนแล้ว ยังมาพร้อมกับดีกรีความร้อนแรงปรอทแตกอีกด้วย

ประวัติเมญา ธนกานต

ประวัติ เมญา ธนกานต

Thanyakarn mayya เป็นหนึ่งใน Influencer ชื่อดังอีกคนนึงภายในโลกออนไลน์ เนื่องจากมีคนให้การติดตามค่อนข้างเยอะ เพียงแค่เธอทำการโพสต์ Review สินค้าลงไปบนสื่อโซเชียล ผู้คนก็จะหันมาให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก จนแฟนคลับบางส่วนมีการช่วยจับจองสินค้าดังกล่าวกันเลยทีเดียว นั่นจึงทำให้ เมญา ธนกานต กลายเป็นที่หมายปองของหลากหลายค่าย ที่พยายามส่งสินค้ามาให้ลอง Review อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ซึ่งตัวเธอเองก็ทำการเขียน Review ด้วยความตรงไปตรงมา และอ้างอิงข้อมูลที่น่าเชื่อถือ จนใคร ๆ ต่างก็เกิดความคล้อยตาม

ทำความรู้จัก Thanyakarn mayya

ทำความรู้จัก Thanyakarn mayya

หากใครเป็นแฟนคลับของ ธนกานต คงจะต้องทราบกันดีว่าเธอเป็น Influencer ที่มีอิทธิพลในสื่อสังคมออนไลน์อย่างมาก โดยเธอมักจะหาเวลาว่างมาไลฟ์สดอยู่เสมอ ซึ่งแน่นอนว่าถูกอกถูกใจเหล่าชายหนุ่มทั้งหลาย เพราะเจ้าตัวมีการโชว์ความดุเด็ดเผ็ดแซ่บ กระทั่งทุกคนต้องอ้าปากค้างไปตามกัน Mayya Thanyakarn ใช้ระยะเวลาเพียงแค่ประมาณ 5-10 นาที ก็สามารถเรียกแฟน ๆ มารับชมได้กว่าหลักร้อยแล้ว จึงถือว่าเป็นดาวรุ่งอีกคนที่เราควรจะเฝ้าโฟกัส

ช่องทางการติดตาม Mayya Thanyakarn

ส่วนหนุ่ม ๆ คนไหนชอบการเสพ Content สไตล์ 18+ หรือ 20+ มากเป็นพิเศษ เราอยากขอแนะนำว่าควรลองเข้าไปสัมผัสประสบการณ์สุดเสียวผ่านทางแพลตฟอร์ม X หรือ Twitter กันสักหน่อย เนื่องจากภายในแพลตฟอร์มดังกล่าวมีเนื้อหาแนว 20+ อยู่เพียบ โดย mayya กล้าโชว์เรือนร่างให้เห็นหมดทุกส่วนตั้งแต่หัวจรดเท้าในแบบไม่เซ็นเซอร์ แถมยังมีการโชว์ลีลาอันยั่วเย้าเร้าอารมณ์ด้วย จึงน่าจะเหมาะกับเหล่าสาย 20+ ที่หลงใหลการรับชม Content แนวนี้

Mayya Thanyakarn

ในตอนนี้สามารถเรียก เมญา ธนกานต ได้ว่า Net Idol รายดังกล่าว ก้าวสู่การเป็นดาวโป๊ตัวตึงในแพลตฟอร์ม X ไปเรียบร้อยแล้ว เพราะการผลิต Content ส่วนใหญ่จะออกแนว 18+ หรือ 20+ เป็นหลัก จึงมีแฟน ๆ ในบางส่วนบอกว่าอยากเห็น น้องเมญา ลองเล่น Onlyfans อยู่เหมือนกัน แต่อนาคตข้างหน้าเธอจะตัดสินใจใช้งานแพลตฟอร์ม Onlyfans หรือไม่นั้น ก็เป็นเรื่องที่ต้องเฝ้ารอลุ้นกันต่อไป

ช่องทางการติดตาม Mayya Thanyakarn

Facebook เมญา : เมญา ธนกานต
instagram เมญา ธนกานต : may_yarr