เอื้อย พรสวรรค์ เน็ตไอดอลลุคน่ารัก ลุคใหม่คมแซ่บกว่าเดิม

เอื้อย พรสวรรค์ ลุคใหม่คมแซ่บกว่าเดิม

เอื้อย พรสวรรค์ เน็ตไอดอลและนางแบบสาวเจ้าของหุ่นสุดแซ่บ หวานใจของนักร้องหนุ่ม “อาร์ อาณัตพล” หรือ “อาร์ เดอะสตาร์” เธอมักจะโพสต์ภาพในชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ ๆ ลงในโซเชียลมีเดียให้หนุ่มๆ ตาค้างกันอยู่เรื่อยๆ บอกเลยว่ารูปร่างของ พรสวรรค์ ภู่เสือ ไม่ว่าจะเป็นหน้าอก เอว สะโพก จัดว่าเด็ดจนหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่อยากเก็บไปฝันหวานกันเลยทีเดียว

ประวัติเอื้อย พรสวรรค์

ประวัติ เอื้อย พรสวรรค์

  • ชื่อจริง: พรสวรรค์ ภู่เสือ
  • วันเกิด: 27 กุมภาพันธ์ 2541 (อายุ 25 ปี)
  • ภูมิลำเนา: จังหวัดนนทบุรี
  • การศึกษาระดับมัธยม: โรงเรียนวัดเขมาภิรตาราม
  • การศึกษาระดับปริญญาตรี: คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต

ทำความรู้จัก Pornsawan Phusua

เอื้อย พรสวรรค์ เธออยู่ในแวดวงเน็ตไอดอลมาตั้งแต่เป็นวัยรุ่น โดยเมื่อ 7 ปีก่อน เธอเป็นที่รู้จักในชื่อ “เอื้อยบ้านเบี้ยว” จากการที่เธอมักจะใช้แอปพลิเคชันแต่งรูปให้รูปร่างดูผอมเพรียว จนทำให้องค์ประกอบภาพผิดเพี้ยนถึงขั้นเสาและบันไดบ้านเบี้ยวไม่เป็นสัดส่วน แต่นั่นมันคือเมื่อหลายปีก่อน

ทำความรู้จักPornsawan Phusua

ปัจจุบันเธอมีหุ่นที่แซ่บเวอร์ แม้จะเป็นสาวตัวเล็กที่มีส่วนรูปเพียง 155 เซนติเมตร แต่ Pornsawan Phusua ก็ดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ทำให้รูปร่างของเธอดูดีทุกสัดส่วน

Pornsawan Phusua เซ็กซี่สุดๆ

โดยเฉพาะหน้าอกทรงโตสุดเซ็กซี่ ตัดกับหน้าที่ยังมีความแบ๊ว ๆ ใส ๆ สไตล์เน็ตไอดอล ผลงานส่วนมากของ น้องเอื้อย พรสวรรค์ ภู่เสือ จะเป็นการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ รวมทั้งการโปรโมทสินค้า นอกจากนี้เธอยังเป็นเจ้าของแบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม “Begin Again” อีกด้วย

น้องเอื้อย พรสวรรค์ ภู่เสือ

ด้านชีวิตส่วนตัว เอื้อย พรสวรรค์ คบหาดูใจกับนักร้องหนุ่ม “อาร์ อาณัตพล” หรือ “อาร์ เดอะสตาร์” มานานกว่า 5 ปี แม้ทั้งคู่จะมีอายุห่างกันถึง 15 ปี แต่ทั้งคู่ก็เข้ากันได้เป็นอย่างดี เป็นคู่หวานชื่นจนแฟน ๆ รอลุ้นว่าจะเข้าพิธีวิวาห์กันเมื่อไหร่

ช่องทางการติดตาม พรสวรรค์ ภู่เสือ

Twitter เอื้อย พรสวรรค์ : pongsawan107
IG Pornsawan Phusua : ueay_pornsawan
Facebook พรสวรรค์ ภู่เสือ : pornsawan.phusua.psw