ฝน ไม่ดีตรงไหน เจ้าของไฟหน้าขาวอลังการ ดาวติ๊กต็อก apisara_f47

ฝน ไม่ดีตรงไหน เจ้าของไฟหน้าขาวอลังการ ดาวติ๊กต็อก apisara_f47

ฝน ไม่ดีตรงไหน นางแบบสาวสวยสุดเอ็กซ์ ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่จังหวัดบุรีรัมย์ ซึ่งเป็นจังหวัดบ้านกิดของเธอ เจ้าของหน้าอกสุดอวบอึ๋มทะลุชั้นใน เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ที่มีชื่อเสียงในแอพติ๊กต็อก

โดยเธอเป็นที่รู้จักจากการทำคอนเทนต์เซ็กซี่ๆลงในแอพติ๊กต็อก และถ่ายรูปเซ็กซี่สุดเย้ายวนลงบนโซเชียลส่วนตัวของ Apisarafonfon จนได้รับความสนใจและถูกแชร์อย่างเป็นวงกว้าง ด้วยความสวยออร่าแบบจัดเต็ม และความเซ็กซี่ที่สามารถสะกดใจหนุ่มๆได้ จึงทำให้แพลตฟอร์มต่างๆของ apisara_f47 มีผู้ติดตามรวมกันกว่าล้านคนเลยทีเดียว

ประวัติ ฝน ไม่ดีตรงไหน

  • ชื่อเล่น : ฝน
  • ชื่อจริง : อภิสรา
  • ภูมิลำเนาเดิม : จังหวัดบุรีรัมย์
  • ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ : จังหวัดบุรีรัมย์
  • จุดเด่น : ลีลาการเต้น หน้าตาน่ารักสุดแอ๊บแบ๊ว
  • อาชีพ : นางแบบอิสระ อินฟลูเอนเซอร์

ทำความรู้จัก อภิสรา Fon343

ฝน ไม่ดีตรงไหน หรือ น้องฝน ชื่อจริง อภิสรา ภูมิลำเนาเดิมอยู่ที่จังหวัดบุรีรัมย์ ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่จังหวัดบุรีรัมย์ เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่เจ้าของบัญชีติ๊กต็อกผู้ติดตาม 9 แสนคน โดยเธอเป็นที่รู้จักจากการถ่ายรูปเซ็กซี่และทำคอนเทนต์เซ็กซี่ลงบนช่องทางส่วนตัวของเธอ ซึ่งได้รับความสนใจจำนวนมากบนโซเชียล

จากนั้น ฝน อภิสรา เริ่มเข้าสู่วงการนางแบบและอินฟลูเอนเซอร์ เธอมีผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่เรื่อยมา และทำให้เธอยิ่งมีผู้ติดตามเพิ่มมากขึ้นในทุกวัน ด้วยหน้าตาและรอยยิ้มที่แสนมีเสน่ห์ น้องฝน เป็นสาวฟันเหล็กก็ยิ่งเพิ่มความน่ารักน่าติดตามขึ้นไปอีก

ที่สำคัญคือเธอมีหน้าอกสุดอวบอิ่ม ที่แทบจะทะลุหน้าจอออกมา รวมทั้งผิวขาวออร่า สัดส่วนสุดเป๊ะ สะโพกที่เป็นทรงสวย ทำให้ปัจจุบันเธอมีผู้ติดตามมากมาย รวมทุกแพลตฟอร์มแล้วมีผู้ติดตามทะลุหลักล้านกันเลยทีเดียว

ผลงานที่น่าสนใจ apisara_f47

ฝน ไม่ดีตรงไหน มีผลงานที่น่าติดตามมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ รับงานรีวิวสินค้า โฆษณาทั่วไป วิดีโอและภาพเซ็กซี่ในช่องทางส่วนตัว และผลงานถ่ายแบบกับเพจดัง ใครที่ชอบสาวสวยสุดเซ็กซี่ ขยี้ใจ ก็สามารถติดตามได้ตามช่องทางด้านล่างได้เลย

ช่องทางการติดตาม ฝน อภิสรา

Facebook : ฝน ไม่ดีตรงไหน
Instagram : apisara_f47
Tiktok : apisara_f47
Twitter :
Onlyfans :
VK :
Youtube :

รวมรูปน้องฝน