น้อง Booku Aunchulee Kasiwech พริตตี้สาวสุดปัง สาวสวยหุ่นแซ่บ

น้อง Booku Aunchulee Kasiwech พริตตี้สาวสุดปัง สาวสวยหุ่นแซ่บ

น้อง Booku Net Idol ในกลุ่ม CupE ควรจะลองเปิดโอกาสให้กับสาวสวยหุ่นแซ่บ อย่าง “Aunchulee Kasiwech” หรือ น้องBooku เนื่องจากเธอเป็นหญิงสาวที่มาพร้อมกับความเผ็ดร้อน และมีรูปร่างเป๊ะเวอร์ จนเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายจ้องมองเป็นสายตาเดียวกัน จึงสามารถกล่าวได้ว่าเป็น Net Idol อีกรายนึง ที่คุณไม่ควรพลาดการติดตามเป็นอันขาด ดังนั้นใครอยากทราบความเป็นมาเกี่ยวกับตัวเธอ ทางเราได้นำข้อมูลเด็ด ๆ มาฝากกันเรียบร้อยแล้วภายในบทความนี้

ประวัติน้อง Booku

ประวัติ น้อง Booku

หนุ่ม ๆ ท่านไหนเฝ้าส่องแพลตฟอร์ม Social Media อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ คงน่าจะพอมีความคุ้นเคยกับ Net Idol ชื่อดัง อย่าง Aunchulee Kasiwech หรือ Booku กันมาบ้างแล้ว เพราะเธอเป็นคนดังในโลกโซเชียล หากมีการแสดงความเคลื่อนไหวเมื่อไหร่ บรรดาเหล่าหนุ่ม ๆ ก็มักจะหันมาให้ความสนใจอยู่เสมอ เธอจึงกลายเป็นดาวเด่นเจิดจรัสขึ้นมาภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว จนในตอนนี้เริ่มดังแซงหน้า Net Idol หลายคนไปแล้ว

ทำความรู้จัก Booku Aunchulee

ทำความรู้จัก Booku Aunchulee

ต้องบอกก่อนว่าในช่วงแรก น้อง Booku อาจจะยังไม่ค่อยโด่งดังอย่างแพร่หลายสักเท่าไหร่นัก แต่เธอเริ่มมีกระแสโด่งดังในวงกว้างมากขึ้น หลังจากเริ่มเข้ามามีผลงานภายในวงการนางแบบ โดยเคยร่วมถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ๆ มาแล้วเป็นจำนวนมาก แถมผลงานส่วนใหญ่ยังไปเข้าตาค่ายนิตยสารหลากหลายแห่ง จนถูกจองคิวไปร่วมงานด้วยอย่างไม่ว่างเว้นกันเลยทีเดียว ที่สำคัญคือเคยเป็นส่วนหนึ่งของ Mr.FOX อีกด้วย จึงไม่แปลกหากเธอจะกลายเป็นที่ยอมรับขนาดนี้

ช่องทางการติดตาม Aunchulee Kasiwech

แต่นอกเหนือไปจากผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบแล้ว ทางด้านของ Aunchulee ยังมีการรับงานในประเภทอื่น ๆ ด้วยเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น งานรีวิว งานโชว์ตัว หรืองานอีเว้นท์ ซึ่งมักจะเห็นเธอปรากฏตัวภายในงาน Pretty Motor Show อยู่เสมอ โดยลีลาความดุเด็ดเผ็ดแซ่บของเธอนั้น ต้องยอมรับเลยว่าไม่เป็นรองใครในเหล่า Pretty ดังนั้นจึงเป็นเรื่องธรรมดาที่เธอจะถูกยกให้เป็น Pretty ระดับตัวท็อป ๆ ของวงการ

Booku Aunchulee

ถ้าหากใครลองเข้าไปส่องภายในแพลตฟอร์ม Social Media ของ น้อง Booku ก็คงจะเห็นได้ชัดเลยว่าเธอเป็น Net Idol ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง แถมเคยคว้ารางวัลสำคัญ ๆ มาครอบครองได้สำเร็จอีกด้วย โดยในปี 2023 ที่ผ่านมา เธอมีการโพสต์รูปภาพลงบน Instagram พร้อมกับถ้วยรางวัลจากเวที “FOXY AWARDS 2023” ซึ่งแน่นอนว่าเป็นอีกหนึ่งในรางวัลใหญ่ ที่เหล่าสาว ๆ ทั้งหลายปราถนา โดยมีแฟนคลับเข้ามาร่วมคอมเมนต์ส่งกำลังใจ และแสดงความชื่นชมกันเพียบ รวมถึงยังถูกเพจดัง ๆ หยิบยกไปนำเสนอข่าวลงในแพลตฟอร์มอีกด้วย

ช่องทางการติดตาม Aunchulee Kasiwech

Facebook น้อง Booku : AunchuleeKasiwech
Instagram น้อง Booku : bbooku_