ณัฐธิชา นามวงษ์ หรือ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ สุดยอด Youtuber และดาว TikTok เบอร์ต้น

ณัฐธิชา นามวงษ์ หรือ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ สุดยอด Youtuber และดาว TikTok เบอร์ต้น

ณัฐธิชา นามวงษ์ ยูทูปเบอร์และดาว TikTok เบอร์ต้น ๆ ของเมืองไทย เธอมียอดผู้ติดตามทั้งใน YouTube และ TikTok มากกว่า 10 ล้านคน แน่นอนว่าเธอไม่ได้มีดีแค่เรื่องความสวยน่ารัก หรือสัดส่วนรูปร่างดีระดับนางแบบเท่านั้น แต่เธอยังมีความสามารถที่เรียกได้ว่าหลากหลายมาก ๆ เป็นทั้งคิดคอนเทนต์, ร้องเพลง หรือแม้แต่การแสดง ฉะนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจที่ Nutticha Namwong จะมีแฟนคลับหลายล้านคอยติดตามผลงาน

ประวัติณัฐธิชา นามวงษ์

ประวัติ ณัฐธิชา นามวงษ์

  • ชื่อจริง: ณัฐธิชา นามวงษ์
  • ฉายา: เก๋ไก๋ สไลเดอร์
  • วันเกิด: 5 กันยายน 2539
  • ภูมิลำเนา: กรุงเทพฯ
  • การศึกษาระดับมัธยมศึกษา: โรงเรียนฤทธิยะวรรณาลัย
  • การศึกษาระดับปริญญาตรี: ภาควิชาโฆษณา คณะนิเทศศาสตร์ ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

ทำความรู้จัก เก๋ไก๋ สไลเดอร์

สำหรับสาว ณัฐธิชา นามวงษ์ เริ่มเป็นที่รู้จักในฐานะยูทูปเบอร์จากการทำคลิปวิดีโอเซอร์ไพรส์แม่ด้วยการใส่เงิน 1 ล้านบาทไว้ในกระติ๊บข้าวเหนียว เมื่อปี 2561 ซึ่งปัจจุบันคลิปดังกล่าวมียอดวิวเกือบ 21 ล้านวิวเข้าไปแล้ว

ทำความรู้จักเก๋ไก๋ สไลเดอร์

ด้วยรูปร่างหน้าตาของ Kaykai ที่พูดได้เต็มปากว่าทั้งสวยและน่ารัก แถมยังมีความสามารถหลากหลาย ทำให้สาวเก๋ไก๋ก็มีทั้งงานรีวิวสินค้า โปรโมทสินค้าเข้ามาแบบรัว ๆ เก๋ไก๋ ณัฐธิชา ทำคอนเทนต์ลงช่องยูทูปของตัวเองอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นยูทูปเบอร์เบอร์ต้น ๆ ของเมืองไทย มียอดผู้ติดตามกว่า 16.6 ล้านคน

เก๋ไก๋ สไลเดอร์

ต่อมา เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ได้แตกไลน์คอนเทนต์ของตัวเองไปอยู่ในแพลตฟอร์ม TikTok เพิ่ม ซึ่งก็ได้รับการตอบรับจากแฟน ๆ เป็นอย่างดี มียอดผู้ติดตามกว่า 10.3 ล้านคน

ช่องทางการติดตาม Nutticha Namwong

ล่าสุด ณัฐธิชา นามวงษ์ ยังได้เซ็นสัญญาเป็นนางเอกป้ายแดงสังกัดช่อง 3 ประกอบคู่พระเอกหนุ่ม “กองทัพ พีค” ในละคร “ก็รักมันปักใจ” อีกด้วย ด้านชีวิตส่วนตัว เก๋ไก๋ เคยคบหาดูใจกับหนุ่ม “แน็ก ชาลี” แบบไม่เปิดตัวอยู่หลายปีก่อนจะเลิกรากัน

ช่องทางการติดตาม Nutticha Namwong

IG ณัฐธิชา นามวงษ์ : kaykai_ntch
TikTok เก๋ไก๋ ณัฐธิชา : kaykai_ntch
YouTube Kaykai Salaider : @KaykaiSalaiderChannel