ภิญญดา นันต๊ะคำมี ดาว TikTok ล้านไลค์ น่ารักสดใสสมวัย

ภิญญดา นันต๊ะคำมี ดาว TikTok น่ารักสมวัย

ภิญญดา นันต๊ะคำมี หรือ โมจิ ภิญญดา ดาว TikTok ระดับล้านไลค์ มียอดติดตามมากกว่า 9.3 ล้านบัญชี เธอมีสไตล์การทำคอนเทนต์ที่กิ๊บเก๋ยูเรก้าไม่เหมือนใคร โดยเธอมักจะตัดต่อคอนเทนต์เสมือนตัวเองมีฝาแฝดชื่อ “โมจิ-โมเดิร์น” แต่จริง ๆ แล้วทั้งคู่เป็นคนเดียวกันซึ่งก็คือเธอนั่นเอง บวกกับลุคสาวดัดฟันสุดน่ารัก เวลายิ้มแล้วโลกดูสดใสขึ้นมาทันตา ทำให้เธอตกหนุ่ม ๆ เข้าเป็นสาวกได้จำนวนมาก

ประวัติน้องภิญญดา นันต๊ะคำมี

ประวัติน้อง ภิญญดา นันต๊ะคำมี

  • ชื่อจริง : ภิญญดา นันต๊ะ
  • ภูมิลำเนา : จังหวัดเชียงใหม่
  • วันเกิด : 11 เมษายน 2001
  • การศึกษาระดับมัธยมปลาย : โรงเรียนบ้านกาดวิทยาคม

ทำความรู้จัก โมจิ ภิญญดา

น้อง ภิญญดา นันต๊ะคำมี ถือเป็นเน็ตไอดอลและดาว TikTok ที่มียอดไลค์รวมมากกว่า 252.5 ล้านไลค์ และยังคงได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยคอนเทนต์ส่วนใหญ่ของ น้องโมเดิร์น จะเป็นแนวแฟชั่น, ถ่ายแบบ, การท่องเที่ยว, เต้น Cover รวมทั้งรีวิวสินค้าต่าง ๆ ด้วยลุคสาวดัดฟันที่มีจุดขายเป็นรอยยิ้มหวานมีเสน่ห์ มีทั้งความน่ารักและความขี้เล่น ทำให้เธอมีทั้งหนุ่ม ๆ และสาว ๆ สมัครใจเป็นแฟนคลับจำนวนมาก

โมจิ ภิญญดา

โดยคลิป TikTok ที่น้องโมจิแต่งคอสเพลย์ชุดนักเรียน ม.ต้นไทยสุดน่ารัก มียอดการเข้าดูเกือบ 9 ล้านครั้ง ยอดไลค์เกือบ 7 แสนไลค์ และคอมเมนต์อีกกว่า 1 หมื่นคอมเมนต์ เรียกว่าใครเห็นก็ต้านทานความน่ารักของ ภิญญดา นันต๊ะคำมี ไม่ไหว ส่วนสาเหตุที่ทำให้น้องโมจิมีอีกชื่อว่า “โมเดิร์น” ก็เพราะเธอเคยทำคลิป TikTok ที่ตัดต่อเหมือนเธอมีแฝดชื่อ “โมจิ-โมเดิร์น” ทำให้เธอถูกแฟน ๆ เรียกด้วยสองชื่อนี้มาตลอด

น้องโมเดิร์นดาวติ๊กต๊อก

นอกจากทำคอนเทนต์ในโซเชียลมีเดียแล้ว น้อง โมจิ ภิญญดา ยังเป็นเจ้าของธุรกิจร้านเสริมสวยและร้านตัดผมอีกด้วย โดยเธอเรียนจบสายอาชีพด้านเสริมความงามและมีใบประกอบวิชาชีพอย่างถูกต้อง เรียกได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลที่เด็กรุ่นใหม่น่าเอาเป็นแบบอย่างมาก ๆ

ช่องทางการติดตาม Moji Phinyada

IG ภิญญดา นันต๊ะคำมี : mede_moji
TikTok โมจิ ภิญญดา : @mede_moji