น้องเพลง Plenghoney เน็ตไอดอลหุ่นแซ่บละลายใจหนุ่มบน Tiktok

เน็ตไอดอลหุ่นแซ่บ น้องเพลง Plenghoney

น้องเพลง Plenghoney เน็ตไอดอลและนางแบบสาวเจ้าของหุ่นสุดแซ่บระดับ 5 ดาว ขวัญใจทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เธอมาพร้อมกับรอยยิ้มที่ดูสดใสร่าเริง มีเอกลักษณ์เด่นคือไฝที่มุมปากข้างขวา ทำให้หน้าเธอดูเก๋ชวนมองมากเป็นพิเศษ บวกกับนิสัยแบบสาวร่าเริง มีทั้งความน่ารักและความซุกซน ทำให้เธอมียอดผู้ติดตามในโซเชียลถึงหลายแสนคนเลยทีเดียว

ประวัติน้องเพลง Plenghoney

ประวัติ น้องเพลง Plenghoney

  • ชื่อจริง: ชฎามาศ ปรกสิริกุล
  • สัดส่วน: หน้าอก 33 เอว 25 สะโพก 34
  • งานอดิเรก: กินขนมหวาน

สำหรับ น้องเพลง Plenghoney ถือเป็นเน็ตไอดอลและนางแบบที่อยู่ในใจของหนุ่ม ๆ หลายคน ด้วยลุคสาวตัวเล็ก แต่พกหุ่นสุดแซ่บติดตัวมาด้วย มีส่วนเว้าส่วนโค้งเด่นชัด ไฟคู่หน้าดวงโตงามหยดย้อย ส่วนเรื่องหน้าตาก็คงไม่ต้องบอกว่าสวยน่ารักขนาดไหน เธอมีริมฝีกปากอวบอิ่ม มีรอยยิ้มที่เป็นเอกลักษณ์ โดยเฉพาะไฝที่มุมปากข้างขวา ทำให้รูปหน้าเธอดูเท่ไม่เหมือนใคร

น้องเพลง Plenghoney ดสาวสวยขาวโบ๊ะ
ทั้งนี้ น้องเพลง เคยมีผลงานแสดง MV เพลง “ขี้กาก” ของ GAVIN:D เมื่อปี 2021 นอกจากนี้ยังมีงานถ่ายแบบเซ็กซี่, ถ่ายโฆษณา, รีวิวสินค้า รวมทั้งทำคอนเทนต์แนวไลฟ์สไตล์/ท่องเที่ยวผ่านโซเชียลมีเดียของตัวเอง โดยเธอมักจะอัพเดทผลงานใหม่ ๆ อยู่เป็นประจำ

สาว Tiktok สุดฮิต plenghoneyy

ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ยั่วใจ, งานสายแฟชั่น/ไลฟ์สไตล์ รวมทั้งคอนเทนต์แนวน่ารักสดใสใน TikTok แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่าลุคของน้อง เพลง Plenghoney ในชุดว่ายน้ำแบบบิกินี่สุดแซ่บมักจะเรียกยอดไลค์ยอดแชร์ได้ดีเป็นพิเศษ ปัจจุบันเธอมียอดผู้ติดตาม IG กว่า 344,000 คน และยอดผู้ติดตามใน TikTok กว่า 429,000 คน

ช่องทางการติดตาม น้อง Plenghoney

IG น้อง Plenghoney : plenghoneyy
Facebook เพลง Plenghoney : Plenghoney
TikTok น้องเพลง Plenghoney : @plenghoneyy
IG Plenghoney : plenghoneyy