ฟิล์ม นิรวรรณ นางแบบสายเซ็กซี่ ผิวขาว ไฟหน้าใหญ่

ฟิล์ม นิรวรรณ นางแบบสายเซ็กซี่ที่มีไฟหน้าทรงโต มาพร้อมกับความสวยแซ่บที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ก็คือ นิรวรรณ ตุ้มฉิม นั่นเอง ซึ่งเธอนั้นก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่สามารถทำผลงานการถ่ายแบบต่าง ๆ ออกมาได้เป็นอย่างดีมาก ๆ และยังเป็นดาวติ๊กต๊อกขวัญใจหนุ่มน้อยใหญ่อีกด้วย เพราะฉะนั้นเราก็มาทำความรู้จักกับเธอกันได้เลย

ประวัติ ฟิล์ม นิรวรรณ

  • ชื่อเล่น : ฟิล์ม
  • ชื่อจริง : นิรวรรณ ตุ้มฉิม
  • เกิดวันที่ : 12 พฤษภาคม
  • ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ : กรุงเทพมหานคร
  • จุดเด่น : เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ อกตั้งคัพอี

ทำความรู้จัก นิรวรรณ ตุ้มฉิม

ฟิล์ม นิรวรรณ เกิดเมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานคร โดยเธอก็เป็นนางแบบ เน็ตไอดอล และดาวติ๊กต๊อก ซึ่งเป็นที่รู้จักผ่านแพลตฟอร์มเหล่านี้ และมีผู้ติดตามบนแพลตฟอร์มต่างๆ ในหลักแสนคนทั้งนั้น โดยเฉพาะทาง facebook ของ น้องฟิล์ม ที่มีผู้ติดตามกว่า 5 แสนคนเลยทีเดียว ซึ่งในช่วงปี 2023 ที่ผ่านมา เธอก็ได้เข้าร่วมการแข่งขัน Miss Tourism World Thailand2023 และได้เข้าสู่รอบแรกอีกด้วย แต่ถึงแม้จะไปได้ไม่จบรายการ แต่ก็ทำให้หลาย ๆ คน ได้รู้จักกับ film nirawan มากยิ่งขึ้น
Nirawan Tumchim เป็นคนที่มีนิสัยเฟรนด์ลี่ ขี้เล่น ตลกและยังเป็นกันเองอีกต่างหาก ซึ่งหากใครที่อยากรู้จักกับเธอให้มากยิ่งขึ้น ก็สามารถติดตามกันได้ตามช่องทางที่อยู่ข้างล่างนี้ได้เลย

ผลงานที่น่าสนใจ Nirawan Tumchim

ปัจจุบัน ฟิล์ม นิรวรรณ ก็ยังมีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่อยู่เช่นเคย และในแต่ละเซตภาพที่ได้ถ่ายออกมา ต่างก็ได้รับยอดไลค์และยอดแชร์อย่างมากมาย และล่าสุด กับเซตเสื้อผ้าที่เธอได้ใส่ แบบโนบรา จัดมาให้เห็นเนินอกอย่างชัดเจน โชว์ความขาวทุกสัดส่วนแบบไม่มีกั๊ก เข้ากับหุ่นอวบ และหน้าสวย ๆ ของ nirawantumchim ได้เป็นอย่างดี เล่นเอาหัวใจหนุ่ม ๆ ไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเลยทีเดียว ใครไม่อยากพลาดผลงานเหล่านี้ต้องเข้าไปติดตามชม

ช่องทางการติดตาม xx

Facebook : Nirawan Tumchim
Instagram : Filmka_m
Tiktok : nirawantumchim
Twitter :
Onlyfans :
VK :
Youtube :

รวมรูปน้องฟิล์ม