ใบเตย อาร์สยาม คัมแบคจัดเต็ม ขึ้นเวทีโชว์สเต็ป สุธีวัน กุญชร

ใบเตย คัมแบคจัดเต็ม สุธีวัน กุญชร

ใบเตย อาร์สยาม หรือที่รู้จักกันในชื่อ สุธีวัน กุญชร นักร้องเพลงลูกทุ่งสาวที่มีลุค “สั้นเสมอหู” เป็นจุดขาย ผลงานเพลงของเธอไม่ได้โดดเด่นแค่ท่วงทำนองและเสียงร้องเท่านั้น แต่ MV ที่เธอเล่นเองนั้นต้องใช้คำว่า “แซ่บ” แบบสุด ๆ ถึงขึ้นเคยถูกสังคมวิจารณ์ว่าโชว์เนื้อหนังเกินงามมาแล้ว แต่ด้วยลุคสาวตัวเล็กที่มีความเซ็กซี่ยั่วยวน ทำให้ ใบเตย กลายเป็นนักร้องขวัญใจหนุ่ม ๆ ทั่วฟ้าเมืองไทยมาตลอดหลายปี

ใบเตยอาร์สยาม

ประวัติ ใบเตย อาร์สยาม

  • ชื่อ-นามสกุลจริง: สุธีวัน กุญชร
  • วันเกิด: 24 มีนาคม 2531
  • ภูมิลำเนา: จังหวัดสงขลา
  • การศึกษาระดับมัธยม: โรงเรียนสตรีวิทยา 2
  • การระดับปริญญาตรี: คณะศิลปกรรมศาสตร์ วิทยาลัยดนตรีและศิลปะการแสดง มหาวิทยาลัยสยาม

ทำความรู้จัก สุธีวัน กุญชร

สำหรับ ใบเตย อาร์สยาม ฝึกร้องเพลงมาตั้งแต่เด็ก เพราะครอบครัวของเธอทำธุรกิจเกี่ยวกับวงดนตรีลูกทุ่ง แต่เธอเริ่มเส้นทางสายบันเทิงอย่างเป็นทางการหลังชนะการแข่งขันประกวดร้องเพลง “สตาร์เซอร์เคิล” ของช่อง 3 และได้เข้าสู่สังกัด อาร์เอส โปรโมชั่น เมื่อปี พ.ศ.2552 แม้จะเป็นนักร้องแนวลูกทุ่ง

ประวัติใบเตย อาร์สยาม

แต่เธอก็มาพร้อมจุดขายความแรงชนิดที่แซ่บถึงทรวง ผลงานเพลงของเธอฉีกขนบเพลงลูกทุ่งที่เคยมีมา เพราะมีทั้งเนื้อหาที่แรง และ MV ที่ขายความเซ็กซี่ ไม่ว่าจะเป็นเพลง “เช็คเรทติ้ง”, “สกัดดาวยั่ว”, “โป๊ (ใจมันเพรียว)”, “รักต้องเปิด (แน่นอก)” เป็นต้น ส่งผลให้เธอกลายเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวที่มีจุดขายเป็นเอกลักษณ์ มีแฟนคลับหนุ่ม ๆ ติดตามทั่วประเทศ นอกจากนี้ ใบเตย ยังมีผลงานด้านการแสดงละคร “น้องเมีย” เมื่อปี 2555 และภาพยนตร์ “ดอกฟ้ากับหมาแจ๊ส” เมื่อปี 2560 ด้วย

เปิดวาร์ป สุธีวัน กุญชร เธอคือใคร

ด้านชีวิตส่วนตัว ใบเตย สุธีวัน กุญชร สมรสกับ “ดีเจแมน” หรือ พัฒนพล กุญชร เมื่อช่วงเดือนตุลาคม ปี 2562 มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน คือ “น้องเวทมนตร์” หรือ ด.ญ. ดั่งต้องมนตรา กุญชร

ใบเตย อาร์สยาม IG ? : bitoeyrsiam

ช่องทางการติดตาม Bitoey rsiam