ไอซ์ มอฟินนน สาวน้อยน่ารัก นมมหาลัย ดาว Tiktok

ไอซ์ มอฟินนน สาวน้อยน่ารัก นมมหาลัย ดาว Tiktok

ไอซ์ มอฟินนน หรือ nongice1551 ที่หลายคนรู้จักเธอในนามดาวติ๊กต็อก เดิมเธอเป็นคนจังหวัดกรุงเทพมหานคร และปัจจุบันอาศัยอยู่ที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร

น้องไอซ์ เป็นสาวสวยตัวเล็ก หน้าตาน่ารักเหมือนเด็กมัธยม ที่มีความเอวบางร่างน้อย มีความเซ็กซี่แบบทะลุจอ ซึ่งเธอเป็นที่รู้จักจากการถ่ายแบบเซ็กซี่และทำคอนเทนต์บนช่องทางส่วนตัวของเธอ จนทำให้หนุ่มๆหลายคนตกหลุมรัก ซึ่งแต่ละคอนเทนต์มักจะโชว์ความอวบอึ๋มของหน้าอก จนใครๆก็เรียกเธอว่า เป็นสาวหน้ามัธยมนมมหาลัย

ประวัติ ไอซ์ มอฟินนน

  • ชื่อเล่น : ไอซ์ / ไอซ์ มอฟินนนชื่อ
  • จริง : มนผกา
  • เกิดเมื่อวันที่ : 28 มกราคม พ.ศ.2542
  • บ้านเกิด : จังหวัดกรุงเทพมหานคร
  • ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ : จังหวัดกรุงเทพมหานคร
  • จุดเด่น : หน้าตาสุดน่ารัก หน้ามัธยมนมมหาลัย
  • อาชีพ : นางแบบแนวเซ็กซี่ อินฟลูเอนเซอร์

ทำความรู้จัก ไอซ์ มนผกา

ไอซ์ มอฟินนน หรือ khunnooice2701 ชื่อจริง มนผกา เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ที่เป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์ และมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมาก น้องไอซ์เกิดเมื่อวันที่ 28 มกราคม พ.ศ.2542 ภูมิลำเนาเดิมอยู่ที่จังหวัดกรุงเทพมหานค

ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร ไอซ์ มนผกา เป็นที่รู้จักจากการถ่ายแบบเซ็กซี่ โชว์ความอวบอึ๋ม และขาวเนียนของหน้าอก ความโดดเด่นของเธอคือเธอเป็นคนที่มีหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มคล้ายสาวมัธยม แต่มีไฟหน้าที่ใหญ่จนล้นเสื้อชั้นใน ทำให้ใครๆต่างก็ชอบในความเซ็กซี่ของเธอ

เธอกลายเป็นที่รู้จักและได้เริ่มรับงานสายเซ็กซี่มาเรื่อยๆจนปัจจุบัน ทำให้แพลตฟอร์มต่างๆของ ไอซ์ มอฟินน Tiktok มีผู้ติดตามรวมกันเกือบทะลุหลักล้านเลยทีเดียว ถือเป็นนางแบบสายเซ็กซี่อีกหนึ่งคนที่ฮอตสุดๆในเวลานี้

ผลงานที่น่าสนใจ Monpaka Khunnooice

ไอซ์ มอฟินนน มีผลงานที่น่าติดตามมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ งานรีวิวสินค้า งานโฆษณา หรือแม้แต่คอนเทนต์บนแพลตฟอร์ม ใครที่อยากติดตามเธอผลงานเธอแบบใกล้ชิด ก็สามารถติดตามได้ตามช่องทางด้านล่างได้เลย

ช่องทางการติดตาม nongice1551 มอฟินน 

Facebook : Monpaka Khunnooice
Instagram : khunnooice__
Tiktok : nongice1551
Twitter :
Onlyfans :
VK :
Youtube :

รวมรูปน้องไอซ์ Tiktok