ภัทรญา ชญากรนันทน์ พริตตี้สาวทรงโตเปิดวาร์ปน้องจิ๋ว Jiew650cc

พริตตี้สาวทรงโตเปิดวาร์ปน้องจิ๋ว Jiew650cc ภัทรญา ชญากรนันทน์

ภัทรญา ชญากรนันทน์ หรือ น้องจิ๋ว Jiew650cc เน็ตไอดอลและพริตตี้สาวสวยหุ่นสุดเอ็กซ์ งานดีระดับพรีเมียม เจ้าของไฟหน้าคู่กลมโตขนาด 600 ซีซี นอกจากรูปร่างหน้าตาดีแล้ว ผิวพรรณของเธอยังขาวเปล่งปลั่งไร้ริ้วรอย ยิ่งดูยิ่งสวยสะกดสายตา ใครได้เห็นเธอก็ต้องหลงเสน่ห์เธออย่างแน่นอน

ประวัติภัทรญา ชญากรนันทน์

ประวัติ ภัทรญา ชญากรนันทน์

  • ชื่อจริง: ภัทรญา ชญากรนันทน์
  • สัดส่วน: หน้าอก 38 เอว 26 สะโพก 36

ทำความรู้จัก น้องจิ๋ว Jiew650cc

ภัทรญา ชญากรนันทน์ เริ่มเป็นที่รู้จักในโลกโซเชียลจาก IG pattaraya_ การเป็นพริตตี้ในงาน Motor Expo เมื่อปี 2017 ด้วยรูปร่างหน้าตาที่เรียกได้ว่าสวยเซ็กซี่ระดับนางแบบ โดดเด่นด้วยไฟคู่หน้าทรงโตขนาด 600 ซีซี ส่วนเว้าส่วนโค้งเด่นชัดแทบจะกระแทกตา ดวงตามีเสน่ห์ดึงดูด ยิ่งมองยิ่งมีความเย้ายวนชวนให้ใจหวิว

ทำความรู้จักน้องจิ๋ว Jiew650cc

ทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต่างถามหาวาร์ปของ น้องจิ๋ว Jiew650cc กันทั่วโซเชียล กลายเป็นสาวเนื้อหอมที่มีงานเข้าแบบรัว ๆ ทั้งงานอีเวนต์และงานถ่ายแบบต่าง ๆ โดยน้องจิ๋วมีผลงานถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสารมาแล้วหลายค่าย เช่น Mars Plus

ช่องทางการติดตามน้องจิ๋ว ภัทรญา

ด้วยความเซ็กซี่ทุกท่วงท่าของเธอ ทำให้ น้องจิ๋ว ภัทรญา มีชื่อเสียงมากขึ้น กลายเป็นนางฟ้าในฝันของหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่หลายคน

Jiew650cc
ผลงานหลัก ๆ ของ ภัทรญา ชญากรนันทน์ จะเป็นการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ 18+, รีวิวและโฆษณาสินค้าทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ นอกจากนี้ เธอยังมักจะโพสต์ภาพใส่ชุดสวย ๆ แซ่บ ๆ ลงใน IG และ TikTok ให้แฟน ๆ ได้เก็บไปจินตนาการยามว่างกันอย่างต่อเนื่อง ด้วยความเซ็กซี่เผ็ดร้อนของ น้องจิ๋ว ทำให้เธอใส่ชุดไหนก็ปัง ยอดไลค์ เรียกคอมเมนต์พุ่งกระฉูด เรียกได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลสาวฮอตที่หนุ่ม ๆ หลายคนหลงรักกันหัวปักหัวปำ

ช่องทางการติดตาม น้องจิ๋ว ภัทรญา

Facebook น้องจิ๋ว : ภัทรญา ชญากรนันทน์
IG น้องจิ๋ว ภัทรญา : pattaraya_
Twitter ภัทรญา ชญากรนันทน์ : pattarayaa
TikTok : jiew650cc