เอิร์น ณัฐชา เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ดีกรีดีเจชื่อดัง

เอิร์น ณัฐชา เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ที่มาแรงในแพลตฟอร์มสุดฮอตอย่าง Onlyfans ที่เรียกว่าเร่าร้อนจนหนุ่มๆต้องรีบหาวาร์ปกันเลยที่เดียว โดยเธอเริ่มเป็นที่รู้จักจากการโชว์หุ่นสุดเซ็กซี่ผ่านช่องทางยูทูปส่วนตัวของเธอ จากนั้นก็มีคนติดตามเธอมากมาย จนเธอเกิดไอเดีย และได้สร้างแพลตฟอร์มอื่นๆขึ้นมา เพื่อโชว์เซ็กซี่โดยเฉพาะ จนปัจจุบัน Earn Nutcha กลายเป็นดาวเด่นแห่งเว็บไซต์ Onlyfans เรียบร้อยแล้ว โดยถ้าให้พูดถึงความเซ็กซี่บอกเลยว่าเอิร์น ณัฐชา ไม่เป็นสองรองใครแน่นอน

ประวัติ เอิร์น ณัฐชา

ชื่อเล่น : เอิร์น
ชื่อจริง : ณัฐชา รุจิพรพงษ์
เกิดวันที่ : 14 มีนาคม (ไม่ทราบพ.ศ.ที่แน่ชัด)
ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ : จังหวัดกรุงเทพมหานคร
จุดเด่น : สัดส่วนสุดเป๊ะ และใบหน้าฟ้าประทาน
อาชีพ : ดีเจ นางแบบ อินฟลูเอนเซอร์

ทำความรู้จัก ณัฐชา รุจิพรพงษ์

เอิร์น ณัฐชา เกิดเมื่อวันที่ 14 มีนาคม ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ที่มีหน้าตาและสัดส่วนสุดเป๊ะ เรียกว่าเป็นหุ่นที่ถูกใจหนุ่มๆ แถมหน้าตายังตรงสเปคใครหลายคนอีกด้วย เอิร์น ณัฐชา เริ่มเป็นที่รู้จักจากการเริ่มทำคลิปวิดีโอเซ็กซี่ลงในยูทูป จากนั้นก็เริ่มเข้าสู่วงการเซ็กซี่และมีผู้ติดตามมากมาย ด้วยสัดส่วนสุดเป๊ะของเธอ 34-24-35 เรียกว่าเป็นผู้หญิงหุ่นบางร่างเล็กที่หน้าอกไม่เล็กตาม ไฟหน้าของ ณัฐชา รุจิพรพงษ์ ใหญ่และขาวอวบอิ่ม มีใบหน้าที่สวยเป๊ะ ดวงตาของเธอดูมีเสน่ห์ ใบหน้าเป็นทรงรูปไข่พอดี คิ้วเข้ม จมูกเป็นสัน ริมฝีปากอวบอิ่ม ผิวขาวสว่างออร่าน่าสัมผัส เป็นผู้หญิงในสเปคผู้ชายหลายคน อีกทั้งยังเป็นดีเจผู้หญิงที่มีเสน่ห์ มีความเท่ห์และเซ็กซี่ในตัวสูง จนยอดผู้ติดตามของเธอแตะหลักล้านเรียบร้อย

ผลงานที่น่าสนใจ Earn Nutcha

เอิร์น ณัฐชา มีผลงานที่น่าติดตามมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบเซ็กซี่ พริตตี้ โชว์ตัว และงานดีเจของเธอ แบบเห็นแทบทุกสัดส่วนก็สามารถติดตามได้ตามช่องทางด้านล่างได้เลย

รวมรูปน้อง เอิร์น ณัฐชา

ช่องทางการติดตาม xx

Facebook : ณัฐชา รุจิพรพงษ์
Instagram : e.nutcha14
Twitter :
Onlyfans : Nutcha
TikTok : earnnutcha9
Onlyfans :
Vk

Youtube :