น้องอีฟ Tiktok สาวน้อยน่ารัก สดใส eve_tsu ผู้ติดตามหลักล้าน

น้องอีฟ Tiktok สาวน้อยน่ารักสดใส eve_tsu

น้องอีฟ Tiktok ที่มาแรงที่สุดคนหนึ่งของปี 2023 เธอถือเป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์สายบันเทิงเบอร์ต้น ๆ ของเมืองไทย มีผู้ติดตามในโซเชียลมีเดียหลายล้านคน มีคลิปที่มียอดวิวเกินล้านนับสิบคลิป แต่สิ่งที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้มาก่อนก็คือ น้องอีฟนั้นมีดีกรีเป็นถึงบัณฑิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แถมยังจบจาก Imperial College กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษอีกด้วย เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ

ประวัติน้องอีฟ Tiktok

ประวัติ น้องอีฟ Tiktok

  • ชื่อจริง: อนัญธร รุจิเกียรติกำจร
  • การศึกษาระดับปริญญาตรี คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ Imperial College ลอนดอน ประเทศอังกฤษ

ทำความรู้จัก น้องอีฟ eve_tsu

น้องอีฟ Tiktok หรือที่รู้จักกันในชื่อ “อีฟสึ” (Eve Tsu) เธอโด่งดังจากการทำคอนเทนต์ TikTok ตอบกลับอาจารย์ “คาลบี้ เลม” (Khaby Lame) ดาว TikTok ชาวอิตาเลียนที่ขึ้นชื่อเรื่องการทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย เนื่องจากก่อนหน้านี้ คาลบี้ เลม ได้ตอบกลับคลิปสอนหั่นมะนาวของชาวเน็ตรายหนึ่งที่ใช้อุปกรณ์ช่วยหั่นดูยุ่งยากน่าปวดหัว

eve_tsu หรือน้องอีฟ ยอดผู้ติดตามติ๊กต๊อกหละักล้าน

เขาจึงโชว์วิธีหั่นมะนาวที่ง่ายแสนง่ายด้วยการใช้มีด แต่ น้องอีฟ โชว์วิธีหั่นมะนาวที่ง่ายกว่านั้น นั่นคือการเรียกให้แม่มาหั่นให้ ซึ่งคลิปดังกว่ามียอดไลค์เกือบ 5 แสนไลค์ และมีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้ามาคอมเมนต์กว่า 4,000 คอมเมนต์

ทำความรู้จักน้องอีฟ eve_tsu
ปัจจุบัน น้องอีฟ Tiktok มียอดผู้ติดตามใน TikTok มากถึง 7.1 ล้านคน มียอดไลค์รวมกว่า 185.7 ล้านไลค์ เรียกได้ว่าเธอเป็นครีเอเตอร์ตัวท็อปของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ ซึ่งคอนเทนต์ TikTok ของ น้องอีฟ eve_tsu จะเป็นแนวสนุกสนาน มีความน่ารักสดใส ช่วยให้คนดูคลายเครียดได้ สำหรับใครที่อยากทำความรู้จักเธอมากกว่านี้ก็สามารถเข้าไปกดติดตามโซเชียลมีเดียของเธอกันได้

ช่องทางการติดตาม น้องอีฟ

Facebook น้องอีฟ : evetsutsu
IG : eve.tsu
eve tsu Tiktok : @eve_tsu
Youtube EVE TSU : EVETSU
Eve_tsu twitter

คำถามเกี่ยวกับ eve tsu

eve tsu เรียนที่ไหน

  • eve tsu จบการศึกษาจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ Imperial College ลอนดอน

eve tsu ชื่อจริง

  • อนัญธร รุจิเกียรติกำจร

eve tsu อายุเท่าไหร่