ไอซ์ อลิษา พริตตี้สุดเซ็กซี่ แจกวาร์ป Onlyfans สุดเซ็กซี่

น้องไอซ์ อลิษา พริตตี้สุดเซ็กซี่ แจกวาร์ป Onlyfans สุดเซ็กซี่

ไอซ์ อลิษา ( ice alisa ) เรียกได้ว่าเธอนั้นเป็นอีกหนึ่งสาวในวงการพริตตี้ที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากเลยทีเดียว จากการที่เธอนั้นได้ทำงานในสายนี้มาอย่างยาวนาน ทำให้มีประสบการณ์ที่เก็บเกี่ยวออกมาได้อย่างมากมาย

ประวัติ ไอซ์ อลิษา

จึงเป็นอีกหนึ่งหนทางที่ทำให้ น้องไอซ์ สามารถเข้าสู่วงการนางแบบสายเซ็กซี่นี้ได้อย่างมีคุณภาพมาก ๆ เลยทีเดียว แถมยังมีผลงานที่น่าติดตามอย่างหลากหลายผลงานในแวดวงการสายเซ็กซี่แบบนี้มาให้เราได้รับชมกันอีกด้วย

ไอซ์อลิษา

ประวัติ ไอซ์ อลิษา

  • ชื่อเล่น : ไอซ์
  • ชื่อจริง : อลิษา รัตนชวางกูร
  • เกิดวันที่ : 26 เมษายน
  • ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ : จังหวัดกรุงเทพมหานคร
  • จุดเด่น : อดีตผู้เข้าแข่งขันเกมเมอร์จากรายการทัวร์นาเมนต์ระดับโลก Audition World Championship 2018

ทำความรู้จัก Ice Alisa

ทำความรู้จัก Ice Alisa

ไอซ์ อลิษา มีชื่อจริงว่า อลิษา รัตนชวางกูร เกิดเมื่อวันที่ 26 เมษายน ปัจจุบันอาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร ซึ่งเธอก็เป็นพริตตี้ที่มีฝีมือเป็นอย่างมาก และยังมีความสามารถในหลาย ๆ ด้านอีกต่างหาก

Ice Alisa

โดยเฉพาะในด้านการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่นี้ ค่อนข้างได้รับความนิยมและเป็นที่น่าสนใจจากผู้คนมากมายที่ได้เข้ามาติดตาม Alisa Rattanachawangkul ไว้เลยนั่นเอง และจากประสบการณ์ในด้านการทำงานในสายนี้ของเธอ

Alisa Rattanachawangkul

จึงทำให้เธอสามารถพัฒนาฝีมือของตัวเองได้มากยิ่งขึ้น บวกกับความสวย เซ็กซี่ และความอึ๋ม สุดอวบอิ่มที่เธอมีอยู่ ก็ถือว่าเข้ารับกับคำว่าสมบูรณ์แบบได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

ผลงานของน้องไอซ์

ผลงานของ ไอซ์ อลิษา นอกจากจะมีผลงานผ่านช่องทางโอนลี่แฟนที่ได้อัพเดตรูปภาพและคอนเทนต์เนวเซ็กซี่แล้ว หลาย ๆ คน ก็อาจจะไม่รู้ว่า ความสามารถของเธอคนนี้ในด้านเกมมิ่ง ค่อนข้างที่จะโด่งดังมาก ๆ เลยทีเดียว

ladyicealisa

เพราะในปี 2018 ที่ผ่านมา ไอซ์ อลิษา รัตนชวางกูร ได้อยู่ในทีม NeoEs.Venom จากการแข่งขันการเล่นเกม Audition ในรายการทัวร์นาเมนต์ระดับโลก Audition World Championship 2018 ที่ ladyicealisa ได้คว้าอันดับที่ 3 มาครอบครอง เรียกได้ว่าเป็นการสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยอีกหนึ่งช่องทางเลยก็ว่าได้

ช่องทางการติดตาม อลิษา รัตนชวางกูร

ช่องทางการติดตาม อลิษา รัตนชวางกูร

Facebook : Alisa Rattanachawangkul
IG : ladyicealisa
Tiktok : ladyicealisaa
Onlyfans : Alisa Rattanachawangkul
twitter : ladyicealisa

รวมรูปน้องไอซ์