วิววี่ ณัฐปภัสร์ รัตนชัยนันท์ เน็ตไอดอล สาวสวย ชื่อดังหุ่นแซ่บ

เน็ตไอดอล สาวสวย วิววี่ ณัฐปภัสร์ รัตนชัยนันท์ ยิ้มทีใจละลาย

วิววี่ ณัฐปภัสร์ รัตนชัยนันท์ เน็ตไอดอลสาวที่กำลังโด่งดังและมาแรงที่สุดคนหนึ่งในโลกโซเชียลประจำปี 2023 โดยเธอไม่ได้มีดีแค่หุ่นสุดแซ่บถึงพริกถึงขิงกระชากใจหนุ่ม ๆ เท่านั้น แต่ยังมีใบหน้าที่สวยหยาดเยิ้ม ผิวพรรณขาวมีออร่าตามสไตล์สาวเหนือ พร้อมทั้งมีรอยยิ้มหวาน ๆ ไว้ตกทั้งหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ เรียกได้ว่า น้องวิววี่ เป็นเน็ตไอดอลที่สวยครบเครื่องระดับพรีเมียมเลยก็ว่าได้

ประวัติวิววี่ ณัฐปภัสร์ รัตนชัยนันท์

ประวัติ วิววี่ ณัฐปภัสร์ รัตนชัยนันท์

  • ชื่อจริง: ณัฐปภัสร์ รัตนชัยนันท์
  • อายุ: 23 ปี
  • ภูมิลำเนา: จังหวัดเชียงใหม่
  • สัดส่วน: อก 36 เอว 34 สะโพก 36
  • การศึกษาระดับปริญญาตรี: มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่

ทำความรู้จัก Viewvy Napaphat

วิววี่ ณัฐปภัสร์ รัตนชัยนันท์ ถือเป็นเน็ตไอดอลสุดฮอตที่มากับความสวยน่ารักชนิดฟ้าประทาน รูปร่างของเธอแซ่บมากจนการันตีได้ว่าหนุ่มคนไหนได้เห็นรูปภาพของเธอก็จะต้องซูมดูแบบละเอียดทุกซอกทุกมุม เพราะงานดีสุดๆ เอาเป็นว่ารูปร่างหน้าตาของ น้องวิววี่ Natpaphat นั้นเพอร์เฟ็ค มีทั้งความน่ารักและความเซ็กซี่ยั่ว ๆ ตรงสเปคทั้งหนุ่มไทยและหนุ่มต่างชาติ

ทำความรู้จัก Viewvy Napaphat

ด้วยความที่ Natpaphat Ounboontan ชื่นชอบการถ่ายรูปเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ทำให้เธอมักจะมีรูปถ่ายแนวเซ็กซี่โชว์เนินอกตูม ๆ และบั้นท้ายงอน ๆ โพสต์ลงโซเชียลให้แฟน ๆ ได้เซฟเก็บไปทำธุระส่วนตัวอยู่เป็นประจำชนิดของไม่เคยขาด ถือเป็นสาวตัวท็อปอีกคนหนึ่งในวงการเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่เลยก็ว่าได้

น้องวิววี่

ผลงานต่าง ๆ ของน้อง วิววี่ ณัฐปภัสร์ รัตนชัยนันท์ ส่วนใหญ่จะเป็นการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ โดยเฉพาะภาพชุดว่ายน้ำแบบบิกีนีตัวจิ๋วที่ทำเอาใจหนุ่ม ๆ หวิวกันทั้งบ้านทั้งเมือง โดยเธอมีช่องทางให้แฟน ๆ ได้ติดตามผลงานกันหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น IG ที่มียอดผู้ติดตามกว่า 1 ล้านคนแล้ว หรือ TikTok ที่มียอดผู้ติดตามกว่า 1 แสนคน

ช่องทางการติดตามน้องวิววี่ ณัฐปภัสร์

IG วิววี่ ณัฐปภัสร์ : vv____viewvy

TikTok น้องวิววี่ : @vv____viewvy

Facebook : Natpaphat Ounboontan

คำถามเกี่ยวกับเก้าวิววี่ ณัฐปภัสร์

วิววี่ ณัฐปภัสร์ twitter

  • ไม่มี