อูม โสรยา อูมามิ เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ที่มาพร้อมเสียงหัวเราะ

อูม โสรยา อูมามิ หรือที่รู้จักกันในชื่อ อูม อูมามิ เน็ตไอดอลและนางแบบสาวเจ้าของหุ่นสุดแซ่บที่ละลายหัวใจของหนุ่ม ๆ มานักต่อนัก ด้วยลุคที่เซ็กซี่เย้ายวน ผิวพรรณเปล่งปลั่งดูมีออร่า ทำให้ไม่ว่าเธอจะโพสต์ท่าไหนหรือใส่ชุดอะไรก็ล้วนอัดแน่นไปด้วยความเซ็กซี่เร่าร้อนชวนให้หนุ่ม ๆ เก็บไปฝันถึงกันทั้งกลางวันกลางคืน ทำให้เราต้องนำมา เปิดวาร์ป ให้ทุกคนได้รู้จักเธอคนนี้สาวหน้าคมหุ่นแซ่บ

ประวัติอูม โสรยา อูมามิ

ประวัติ อูม โสรยา อูมามิ

  • ชื่อจริง: โสรยา อุภัยพรม
  • วันเกิด: 26 ตุลาคม
  • ภูมิลำเนา: จังหวัดอุดรธานี

ทำความรู้จัก โสรยา อุภัยพรม

สำหรับ อูม โสรยา อูมามิ เป็นที่รู้จักในฐานะนางแบบและพริตตี้ชื่อดัง เคยมีผลงานถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสาร PLAYBOY Thailand 2019 มาแล้ว รวมทั้งได้ถ่ายแบบลงเพจขวัญใจชายหนุ่มอย่าง Cup E ด้วย โดยเธอมากับความแซ่บซี๊ดทุกอณู ไม่ว่าจะเป็นผิวพรรณที่ดูมีออร่า หุ่นเพรียวบางสุดเพอร์เฟ็ค มีส่วนเว้าส่วนโค้งโดดเด่น

น้องอูมอูมามิ โสรยา อุภัยพรม

โสรยา อุภัยพรม มีหน้าอกไซด์สะบึ้มเป็นจุดขายหลัก ประกอบกับผลงานส่วนใหญ่ของเธอจะเป็นแนวชุดชั้นในและชุดว่ายน้ำสุดวาบหวิว ทำให้เธอสามารถดึงดูดสายตาทั้งหนุ่มใหญ่หนุ่มน้อยเข้ามาเป็นแฟนคลับได้เป็นจำนวนมาก โดย Soraya Upaiprom มีผู้ติดตาม IG เกือบ 1 ล้านคนเลยทีเดียว

อูม อูมามิ แซ่บ ตลก ครบเครื่อง

ช่องทางการติดตาม อูม อูมามิ

นอกจากงานถ่ายแบบและพริตตี้แล้ว อูม โสรยา อูมามิ ยังรับงานเป็น MC ประจำสนามแข่งรถด้วย และด้วยความสวยเซ็กซี่เกินต้าน เธอมักจะกลายเป็นจุดดึงดูดสายตาของผู้ชมพอ ๆ กับการแข่งรถ เรียกได้ว่าด้วยความสามารถและความขยันของ อูม Soraya ทำให้เธอมีงานทั้งถ่ายแบบ รีวิวสินค้า และงาน MC เข้ามาไม่หยุด ส่งผลให้ ณ ตอนนี้ ยอดผู้ติดตามในโซเชียลมีเดียทุกช่องทางของเธอมีไม่ต่ำกว่า 6 หลัก