อาย พรทปวีญ์ นางแบบสาวสวยจาก FHM เจ้าของเพจดัง วิ่งกับอาย

อาย พรทปวีญ์ เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่และนางแบบที่มีความชื่นขอบในการวิ่งมาก ๆ ต้องนึกถึง อายพรทวีญ์ เป็นคนแรกเลยดีกว่า เพราะเธอคนนี้เป็นอีกหนึ่งคนที่ความสามารถของเธอนั้นไม่ธรรมดาเสียจริง ๆ แถมยังมีงานอดิเรกที่น่าติดตามอีกด้วย น้องอาย ได้เข้าสู่วงการมาอย่างยาวนานเกือบสิบปีแล้ว และแน่นอนว่าทั้งประวัติและผลงานของเธอต้องมีความน่าสนใจอย่างแน่นอน

ประวัติ อาย พรทปวีญ์

ชื่อเล่น : อาย
ชื่อจริง : พรทปวีญ์ ศรีประเสริฐ
วันเกิด : ปี 1993
อายุปัจจุบัน : 31 ปี
ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ : กรุงเทพมหานคร
จุดเด่น : เน็ตไอดอลเซ็กซี่สายวิ่ง เจ้าของเพจวิ่งกับอาย

ทำความรู้จัก พรทปวีญ์ ศรีประเสริฐ

อาย พรทปวีญ์ มีชื่อจริงว่า พรทปวีญ์ ศรีประเสริฐ เกิดในปี 1993 ปัจจุบันอายุ 31 ปีแล้ว อาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร โดยเธอได้เข้าสู่วงการการเป็นพริตตี้และนางแบบสายเซ็กซี่นี้ตั้งแต่ช่วงปี 2015 ซึ่งในตอนนั้นก็มีอายุเพียง 20 ต้น ๆ ที่มีดีกรีเป็นถึงสาว FHM

Porntaprewee Sripreserth เริ่มหลงใหลในการวิ่งขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นงานวิ่งที่ไหน ก็มักจะเห็นเธอคนนี้อยู่บ่อยครั้ง จนในปี 2019 ก็ได้เปิดเพจวิ่งกับอาย ขึ้นมาเป็นครั้งแรก และได้ทำการอัพเดตความเคลื่อนไหวในด้านการวิ่งของเธอมาจนถึงตอนนี้ อย่างล่าสุดที่เธอได้ไปวิ่งที่งานสุวรรณภูมิมา ก็เป็นการวิ่งบนรันเวย์ครั้งแรกของ อาย Porntaprewee แถมยังมาในลุคสุดน่ารักอีกต่างหาก ใครเห็นเป็นต้องชอบอย่างแน่นอน
ในช่วงปี 2020 จากคงามสามารถในการถ่ายแบบที่มากฝีมือของเธอ มทำให้เธอได้รับรางวัล ALOKCHITRA Photography Lover มาครอบครอง รวมไปถึง #อายพรทปวีญ์ ยังได้เป็น Miss Tourism World กาญจนบุรี 2021 อีกด้วย

ผลงานที่น่าสนใจ eye Porntaprewee

อาย พรทปวีญ์ จะมีผลงานการถ่ายแบบต่างๆ ให้เราได้ติ้ดตามกันอยู่เรื่อย ๆ และยังมีงานพริตตี้ที่ eye Porntaprewee ก็จะเดินสายงานนี้อยู่เช่นเคย มาในลุคที่แตกต่างกันออกไป ทั้งน่ารัก เซ็กซี่ ขี้เล่น มีหลายแนวมาก ๆ หากอยากติดตามผลงานเหล่านี้ ก็เข้าไปติดตามกันได้ตามช่องทางของ Oreye.p กันได้เลย

ช่องทางการติดตาม Porntaprewee Sripreserth

Facebook : Porntaprewee Sripreserth
Instagram : Oreye.p
Tiktok :
Twitter :
Onlyfans :
VK :
Youtube :

รวมรูปน้องอาย