พลอย เพ็ญนภา สาวผมสั้น หน้าหวาน pennapa kaewwaleesuk

พลอย เพ็ญนภา สาวผมสั้น หน้าหวาน pennapa kaewwaleesuk

พลอย เพ็ญนภา หรือ น้องพลอย เดิมเธอเป็นคนจังหวัดเชียงราย แต่เข้ามาอาศัยและทำงานที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ที่มีหน้าหวาน หน้าต้าพิมพ์นิยม สวยฉ่ำ มีรูปร่างสุดเป๊ะ กำลังพอดี ไม่ผอมจนเกินไป

เป็นสาวสวยมากความสามารถ จุดเด่นของ pennapa kaewwaleesuk คือเธอเป็นสาวผมสั้นที่เสน่ห์ล้นเหลือ มีประสบการณ์ในงานวงการเซ็กซี่มานาน ความสวยของเธอสามารถตกให้คนเข้ามาติดตามเธอทะลุหลักแสนแล้ว ความสามารถของเธอก็ล้นเหลือไม่แพ้กันเลย

ประวัติ พลอย เพ็ญนภา

  • ชื่อเล่น : พลอย
  • ชื่อจริง : เพ็ญนภา แก้ววลีสุข
  • บ้านเกิด : จังหวัดเชียงราย
  • ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ : จังหวัดกรุงเทพมหานคร
  • จุดเด่น : ผมสั้นแบบเด็กมัธยมต้น หน้าหวาน เสน่ห์ล้นเหลือ
  • อาชีพ : นางแบบ ดีเจ อินฟลูเอนเซอร์

ทำความรู้จัก ploy pennapa

พลอย เพ็ญนภา เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ที่โด่งดังมาอย่างยาวนาน นางแบบ ดีเจสุดเซ็กซี่ ที่มีผลงานโดดเด่นมากมาย ทำให้เธอเป็นที่รู้จักของหนุ่มๆ เป็นหนึ่งในดีเจสาวยสวยสุดเซ็กซี่ที่ค่อนข้างมีชื่อเสียง และเชื่อว่าหลายคนคงมีช่องทางการติดตามเธออยู่แล้ว

เนื่องจาก พลอย pennapa87 ค่อนข้างเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงในโลกโซเชียล ด้วยเสน่ห์ที่เหลือล้น สไตล์สาวผมสั้นแบบเด็กมัธยมต้น แต่ความเซ็กซี่เหลือล้นระดับมืออาชีพ เธอเป็นคนที่มีหน้าตาสละสลวย มีใบหน้าเป็นทรงชัด จมูกเป็นสัน ดั้งโด่ง คิ้วเข้ม สายตาดูเป็นประกาย ริมฝีปากมีความอวบอิ่ม

อีกทั้งความเซ็กซี่ของ pennapa87 ก็มีมาให้หนุ่มๆกระชุ่มกระชวยใจอยู่บ่อย แบบจัดเต็มสุดๆ โดยในเฉพาะในแพลตฟอร์มส่วนตัวต่างๆของเธอ บอกเลยว่าใครที่กำลังติดตามและได้เสพผลงานของเธอ ต้องตกหลุมรัก พลอย pennapa แน่นอน

ผลงานที่น่าสนใจ Theploy mini

พลอย เพ็ญนภา มีผลงานที่น่าติดตามมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานดีเจ ซึ่งเป็นงานถนัดของเธอ รวมถึงงาน MC พริตตี้ โชว์ตัว ถ่ายแบบเซ็กซี่ คอนเทนต์ที่น่าสนใจทั้งในแพลตฟอร์มส่วนตัว และผลงานที่ ใครที่อยากติดตามเธอและสนับสนุนผลงานของ Theploy mini ก็สามารถติดตามได้ตามช่องทางด้านล่างได้เลย

ช่องทางการติดตาม pennapa kaewwaleesuk

Facebook : pennapa kaewwaleesuk
Instagram : ploy_pk87
Tiktok : pennapa87
Twitter : pennapa87
Onlyfans :
VK :
Youtube :

รวมรูปน้องพลอย