พลอย อรดา เน็ตไอดอลดาวโอลี่แฟน ที่รู้จักกันในชื่อ พลอยหมวย

พลอย อรดา เน็ตไอดอลดาวโอลี่แฟน พลอยหมวย

พลอย อรดา หรือ พลอยหมวย เน็ตไอดอลและดาว Onlyfans ตัวแม่ตัวมารดา เจ้าของหุ่นสุดแซ่บชนิดเอวเป็นเอว บั้นท้ายเป็นบั้นท้าย พร้อมทั้งรอยยิ้มสุดน่ารักชวนใจละลาย เรียกได้ว่าเธอมีทั้งความเซ็กซี่และความน่ารักผสมผสานกันอย่างลงตัว ทำให้ Ploy Orada เป็นเน็ตไอดอลที่กำลังมาแรงมา ๆ ในปัจจุบัน พิสูจน์ได้จากยอดผู้ติดตามโซเชียลมีเดียของเธอที่มีมากกว่าร 1 แสนคนแล้ว

ประวัติพลอย อรดา

ประวัติ พลอย อรดา

  • วันเกิด: 22 ธันวาคม 2537
  • ภูมิลำเนา: นนทบุรี
  • การศึกษาระดับมัธยม: โรงเรียนเทพศิรินทร์พุแค สระบุรี

ทำความรู้จัก พลอย หมวย Onlyfans

พลอย อรดา เธอมีชื่อเสียงโดงดังในหมู่วัยรุ่นในฐานะเน็ตไอดอลและคอนเทนต์ครีเอเตอร์สาย 18+ ด้วยลุคสาวหน้าสวย ผิวขาวเนียน หุ่นแซ่บอย่าบอกใคร บวกกับการที่เธอชอบแต่งตัวแนวเซ็กซี่เปิดตรงนู้นโชว์ตรงนี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ทำให้เพจ Cup E นำภาพถ่ายแบบของเธอไปลง หลังจากนั้น น้องพลอย Onlyfans ก็มีผู้ติดตามในโซเชียลเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ นอกจากงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่แล้ว น้องพลอยยังรับงานเป็น

ทำความรู้จักพลอย หมวย Onlyfans

พริตตี้ และ MC Entertain ตามอีเวนต์ต่าง ๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลสาวสวยที่มีความสามารถครบเครื่องที่สุดคนหนึ่งเลยก็ว่าได้

น้องพลอย อรดา ยังมีช่อง Onlyfans

นอกจากนี้ น้องพลอย อรดา ยังมีช่อง Onlyfans และ Twitter ของตัวเอง ซึ่งเธอมักจะลงโพสต์และคลิปแนว 18+ สุดแซ่บที่หาดูที่ไหนไม่ได้ให้แฟน ๆ ได้เซฟเก็บไปชื่นชมเป็นการส่วนตัวกันอยู่บ่อยๆ

ช่องทางการติดตาม Ploy Orada

บอกเลยว่าเธอได้วาดลีลาแซ่บไว้แบบจัดเต็ม ไม่ว่าหนุ่มคนไหนได้เห็นก็ต้องกลืนน้ำลายแบบไม่รู้ตัว ฉะนั้นอย่าแปลกใจที่ยอดผู้ติดตามใน Twitter ของ พลอย อรดา จะมากเกือบ 7 หมื่นคน ส่วนใน IG ก็มีผู้ติดตามมากกว่า 1 แสนคน

ช่องทางการติดตาม Ploy Orada

IG พลอย อรดา : pploy_muayy
Facebook Ploy Orada : Orada Ploy
พลอยหมวย โอลี่แฟน : muayyploy
Twitter @Pploymuayy1

คำถามเกี่ยวกับ พลอยหมวย อรดา

IG พลอย อรดา

  • https://www.instagram.com/pploy_muayy