น้องปิ่นปิ้น ดาว Tiktok สาวน้อยนักกิน ผู้มีรอยยิ้มน่ารัก

น้องปิ่นปิ้น ดาว Tiktok สาวน้อยนักกินสดใสน่ารัก

น้องปิ่นปิ้น ดาว Tiktok สายกินที่กำลังโด่งดังในโลกโซเชียลจากคลิปรีวิวการทานอาหารเมนูต่าง ๆ ด้วยความน่ารักตะมุตะมิ ทำให้ชื่อของน้องปิ่นกลายเป็นคำค้นหาที่ชาวเน็ตหลายคนให้ความสนใจ ภายในไม่กี่เดือรยอดผู้ติดตาม TikTok ของเธอก็พุ่งพรวดจนเกือบแตะ 9 แสนคนแล้ว แต่อีกด้านหนึ่ง น้องปิ่นถูกชาวเน็ตสายเกรียนบางส่วนคอมเมนต์เชิง “บูลลี่” จนกลายเป็นข่าวดราม่ากระดับประเทศเมื่อไม่นานมานี้

ประวัติน้องปิ่นปิ้น ดาว Tiktok

ประวัติ น้องปิ่นปิ้น ดาว Tiktok

ชื่อเล่น: ปิ่น
การศึกษา: โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร

ทำความรู้จัก น้องปิ่นปิ้น Tiktok

น้องปิ่นปิ้น ดาว Tiktok เธอได้แจ้งเกิดจากการทำคอนเทนต์สายกินที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร โดย น้องปิ่นปิ้น จะตั้งกล้องถ่ายคลิปรีแอคชั่นขณะที่เธอรับประทานอาหารเมนูต่าง ๆ ให้แฟน ๆ เห็นกันแบบชัด ๆ และเธอก็มักจะยิ้มและทำท่าทางมีความสุขหลังได้ทานอาหารอร่อย ๆ เสมอ ด้วยความน่ารักตะมุตะมิ ยิ้มแล้วโลกสดใส

ทำความรู้จักน้องปิ่นปิ้น Tiktok

ทำให้เธอสามารถตกแฟน ๆ เข้ามาเป็นผู้ติดตามได้เป็นจำนวนมาก เพียงไม่กี่เดือนบัญชี TikTok น้องปิ่นปิ้น ก็มียอดผู้ติตามเกือบ 9 แสนคนแล้ว และนับวันจะยิ่งเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

ช่องทางการติดตามน้องปิ่นปิ้น

อย่างไรก็ตาม เมื่อมีคนชอบก็ย่อมมีคอนแอนตี้ น้องปิ่นปิ้น ดาว Tiktok มักจะถูกชาวเน็ตบางส่วนเข้ามาคอมเมนต์ด้วยถ้อยคำเชิง “บลูลี่” ต่าง ๆ เช่น เขินอาหาร หรือแอ๊บแบ๊ว เป็นต้น แถมเมื่อไม่นานมานี้อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังบางคนยังทำคอนเทนต์ล้อเลียนคลิปกินอาหารของเธอจนกลายเป็นเรื่องดราม่าใหญ่โตระดับประเทศอีกด้วย สำหรับใครที่อยากติดตามให้กำลังใจเธอก็สามารถเข้าไปกดไลค์กดแชร์คอนเทนต์ของเธอได้ใน TikTok

ช่องทางการติดตาม น้องปิ่นปิ้น

TikTok น้องปิ่นปิ้น : pwpinn
Line น้องปิ่นปิ้น(For work only) : ทีมงาน pwpinn
IG pinnpw : pinnpw
Youtube : @pwpinn
Facebook : น้องปิ่นปิ้น