ปิ่น หทัยรัตน์ จากนักมวยสู่คุณหมอและดาว TikTok

จากนักมวยสู่คุณหมอและดาว TikTok ปิ่น หทัยรัตน์

ปิ่น หทัยรัตน์ ดาว TikTok สาวสวยดีกรีคุณหมอ เธอโด่งดังจากการทำหน้าที่เป็นแพทย์ประจำสนามมวย ซึ่งปูมหลังของเธอนั้นเรียกได้ว่าคลุกคลีอยู่กับวงการมวยไทยมาตั้งแต่เด็ก เพราะเคยฝึกชกมวยไทยตั้งแต่ประถม และด้วยความสวยน่ารัก บวกกับรอยยิ้มหวาน ๆ ที่ทำให้แม้แต่นักมวยหน้าโหด ๆ ยังเขิน ทำให้หมอปิ่นถูกยกให้เป็นนางฟ้าประจำเวทีมวย มีแฟนคลับติดตามให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

ประวัติปิ่น หทัยรัตน์

ประวัติ ปิ่น หทัยรัตน์

  • ชื่อจริง: หทัยรัตน์ ณ เชียงใหม่
  • วันเกิด: 20 ธันวาคม 1999
  • ภูมิลำเนา: จังหวัดเชียงใหม่
  • การศึกษาระดับปริญญาตรี: คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ทำความรู้จัก หมอปิ่นหทัย

ปิ่น หทัยรัตน์ ฝึกชกมวยไทยตั้งแต่เรียนอยู่ชั้นประถม หวังเอาดีด้านมวยไทยแบบจริงจังถึงขั้นใช้ชื่อ “ปิ่นหทัย เอกบาร์เบอร์” ขึ้นชกบนสังเวียน K1 ที่ประเทศจีนมาแล้ว ก่อนจะตัดสินใจอำลาเวทีมวยเพื่อทุ่มเทให้กับการเรียนแพทย์

ทำความรู้จักหมอปิ่นหทัย

โดยหมอปิ่นโด่งดังชนิดเป็นไวรัลในโลกโซเชียลจากการมีโมเมนต์ในสนามมวยร่วมกับตำนานมวยไทยมาดเข้ม “บัวขาว บัญชาเมฆ” เมื่อช่วงเดือนเมษายน 2023 ที่ผ่านมา ด้วยรูปร่างหน้าตาของ หมอปิ่นหทัย ที่เรียกได้ว่าสวยน่ารักเกินเบอร์แพทย์สนาม ทำให้ชาวเน็ตหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต่างถามหาวาร์ปของเธอกันยกใหญ่

หมอปิ่นหทัย

ทำให้ หมอปิ่น มีแฟนคลับในโซเชียลเพิ่มขึ้นอย่างล้นหลาม โดยบัญชี TikTok ของเธอมียอดผู้ติดตามกว่า 1.5 ล้านคน และ IG ของเธอก็มีผู้ติดตามเกือบ 3 แสนคนเข้าไปแล้ว

หมอปิ่น

ปัจจุบัน ปิ่น หทัยรัตน์ เป็นดาว TikTok สายสปอร์ต คอนเทนต์ส่วนใหญ่ของเธอมักจะเป็นการนำเสนอรเรื่องราวต่าง ๆ ของวงการกีฬา โดยเฉพาะมวยไทย และเมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายน 2023 ที่ผ่านมา หทัยรัตน์ ณ เชียงใหม่ ยังได้รับเชิญไปร่วมงาน TikTok Awards Thailand 2023 ในฐานะครีเอเตอร์แถวหน้าของเมืองไทยด้วย เรียกได้ว่าทั้งสวยทั้งเก่ง ความสามารถครบเครื่องจริง ๆ

ช่องทางการติดตาม หทัยรัตน์ ณ เชียงใหม่

IG ปิ่น หทัยรัตน์ : pinto_htr
Facebook หมอปิ่น : Pinto Hathairat (ปิ่นหทัยเอกบาร์เบอร์)
TikTok ปิ่นหทัยรัตน์ : pintokub