น้องเนย Onlyfans แจกวาร์ป ญาณิศา สาวผิวสี หุ่นแซ่บขยี้ใจ

แจกวาร์ป ญาณิศา สาวผิวสี หุ่นแซ่บขยี้ใจ น้องเนย Onlyfans

น้องเนย Onlyfans ที่กำลังมาแรงและเป็นที่รู้จักมากที่สุดคนหนึ่งของปี 2023 เธอมากับลุคสาวผิวสีน้ำผึ้งดูมีน้ำมีนวล หุ่นแซ่บขยี้ใจทุกสัดส่วน โดยเฉพาะหน้าอกไซส์เบิ้มขนาด 700 CC เรียกได้ว่าหนุ่มคนได้เห็นก็ต้องมองแบบไม่ละสายตา ความแซ่บของเธอการันตีได้จากจำนวนผู้ติดตามในโซเชียลมีเดียที่มีเกือบ ๆ 1 ล้านคนเลยทีเดียว

ประวัติน้องเนย Onlyfans

ประวัติ น้องเนย Onlyfans

  • ชื่อจริง: ญาณิศา สมอหอม
  • วันเกิด: 28 สิงหาคม 2538
  • ภูมิลำเนา: จังหวัดขอนแก่น
  • การศึกษาระดับปริญญาตรี: วิทยาลัยเทคนิคขอนแก่น

ทำความรู้จัก น้องเนย ญาณิศา

น้องเนย Onlyfans ถือเป็นเน็ตไอดอลและดาว Onlyfans สาวสวยหน้าคมที่มีจุดขายอยู่ที่ผิวสีน้ำผึ้งดูนวลเนียนและรูปร่างสุดเซ็กซี่ มีส่วนเว้าส่วนโค้งคล้ายนาฬิกาทราย แต่ส่วนที่เด่นที่สุดดูจะหนีไม่พ้นหน้าอกล้นทะลักขนาด 700 CC เรียกได้ว่าใหญ่มโหฬารพาให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ที่ได้เห็นใจหวิวกันเลยทีเดียว

ทำความรู้จักน้องเนย ญาณิศา

ผลงานหลัก ๆ ของ เนย ญาณิศา คือการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ เธอเป็นคนที่มีเซ้นส์เรื่องมุมกล้อง ทำให้ทุกครั้งเวลาถ่ายแบบ ช่างภาพหลายคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าแทบไม่ต้องจัดท่าโพสให้เลย เพราะ น้องเนย ญาณิศา รู้ว่าท่าไหนมุมไหนสวย นอกจากงานถ่ายแบบแล้ว น้องเนยยังรับงานพริตตี้และงานพิธีกรอีเว้นท์ต่าง ๆ อีกด้วย

เนย ญาณิศา โอลี่แฟน สาวผิวเข้มน่าติดตาม

อย่างไรก็ตาม ผลงานเด็ดสุดของ น้องเนย Onlyfans ก็คือการเป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์แนว 18+ ในช่อง Onlyfans ของเธอเอง ซึ่งบอกได้คำเดียวว่า ผลงานของเธอแซ่บซี๊ดเต็มคาราเบล มีทั้งภาพและคลิปลับแนว 18+ ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน สำหรับใครที่อยากติดตามหรือทำความรู้จัก น้องเนย ก็สามารถเข้าไปกดติดตามเธอในโซเชียลมีเดียกันได้ โดยตอนนี้เธอมีผู้ติดตามทั้งใน IG และ TikTok เกือบ 1 ล้านคนแล้ว

ช่องทางการติดตาม ญาณิศา Onlyfans

Facebook เนย ญาณิศา : yingnoey.yanisa
IG น้องเนย Onlyfans : yingnoey2808
TikTok น้องเนย : @noey_yanisa
Onlyfans น้องเนย ญาณิศา : noey_yanisa
Twitter @yingnoey4