หมวยโค้ก สุพิชญา แจกวาร์ป เน็ตไอดอลหน้าสวยหุ่นแซ่บละลายใจหนุ่ม

แจกวาร์ป หมวยโค้ก สุพิชญา

หมวยโค้ก สุพิชญา หรือที่รู้จักกันในชื่อ น้องหมวยโค้ก (ห้ามผวนนะ) เป็นเน็ตไอดอลและนางแบบที่นอกจากหน้าตาจะดีแล้ว เธอยังพกหุ่นสุดแซ่บมีส่วนเว้าส่วนโค้งทั้งบนและล่างติดตัวมาด้วย และด้วยความที่ใบหน้าของเธอจะมองให้เป็นสาวหน้าหวานก็ได้ หรือจะมองให้เป็นสาวหน้าเหวี่ยงก็ได้เช่นกัน ทำให้เธอดูโดดเด่นมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร บวกกับรอยยิ้มที่มีเสน่ห์ ทำให้เธอสามารถตกหนุ่ม ๆ เข้าเป็นสาวกได้เป็นจำนวนมาก

ประวัติหมวยโค้ก สุพิชญา

ประวัติ หมวยโค้ก สุพิชญา

  • ชื่อจริง: สุพิชญา ไพรจิตร
  • วันเกิด: 23 สิงหาคม 1996
  • ภูมิลำเนา: กรุงเทพมหานคร
  • การศึกษาระดับมัธยม: โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)
  • การศึกษาระดับปริญญาตรี: มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

ทำความรู้จักน้อง หมวย สุพิชญา

สำหรับน้อง หมวย สุพิชญา ถือเป็นเน็ตไอดอลสาวที่มีฐานผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก หนุ่ม ๆ คนไหนที่ชอบเล่นโซเชียลไถฟีดทั้งวันก็น่าจะต้องเคยเห็นภาพถ่ายรูปสุดเซ็กซี่ของเธอผ่านหูผ่านตาบ้างไม่มากก็น้อย เพราะเธอมักจะลงภาพผลงานถ่ายแบบของเธอในโซเชียลมีเดียอยู่ตลอด ซึ่งผลงานส่วนใหญ่ก็จะเป็นแนวเซ็กซี่ชุดว่ายน้ำหรือไม่ก็ชุดชั้นใน

แซ่บมีเสน่ห์กับน้อง สุพิชญา ไพรจิตร

และด้วยความที่เธอมาพร้อมกับหุ่นสุดแซ่บ มีส่วนเว้าส่วนโค้งเด่นชัดชนิดเอวเป็นเอว ก้นเป็นก้น หน้าอกเป็นหน้าอก ทำให้ หมวยโค้ก สุพิชญา มีความโดดเด่นเตะตามาก ๆ บวกกับหน้าตาที่สวยน่ารักสไตล์เกาหลีทำให้หนุ่ม ๆ ที่เคยเห็นภาพผลงานของเธอยากที่จะไม่เก็บไปนอนฝัน

ประวัติน้องหมวยโค้ก สุพิชญา
นอกจากผลงานด้านการถ่ายแบบแล้ว หมวยโค้ก สุพิชญา ยังเป็นสตรีมเมอร์เกมชื่อดังอีกด้วย เวลาที่เธอสตรีมเกมแต่ละครั้งก็จะมีผู้เข้ามาดูเธอเป็นจำนวนมาก แถมเธอยังมีฝีมือด้านการเล่นเกมที่ไม่ธรรมดา ทำเอาแฟนคลับหนุ่ม ๆ หลายคนเข้าแถวรอเล่นเกมกับเธอสักครั้ง

ช่องทางการติดตาม น้องหมวยโค้ก

IG หมวยโค้ก สุพิชญา : muayy__yy
Facebook Muay Supichaya : supichamuay