เมกัส ภูษิตา เซ็กซี่ตัวท็อป mr.fox ทีเด็ด Onlyfans

เมกัส ภูษิตา เซ็กซี่ตัวท็อป mr.fox ทีเด็ด Onlyfans

เมกัส ภูษิตา เน็ตไอดอลและนางแบบที่มีดีกรีความเซ็กซี่ระดับตัวแม่ตัวมัม เธอมาพร้อมหุ่นที่เรียกได้ว่าเป๊ะทุกสัดส่วนราวกับฟ้าประทาน บวกกับรอยสักเท่ ๆ ทำให้ น้องเมกัสภูษิตา มีคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร เวลาเธอโพสต์ภาพถ่ายแบบเซ็กซี่ลงโซเชียลแต่ละที ต้องได้ยอดไลค์อย่างต่ำ ๆ ก็หลายพัน แต่หากเป็นภาพแซ่บหน่อยก็พุ่งไปถึงหลายหมื่นไลค์ เชื่อว่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่หลาย ๆ คนต้องเคยเห็นเธอผ่านหูผ่านตาเวลาไถโซเชียลกันบ้าง

ประวัติเมกัส ภูษิตา

ประวัติ เมกัส ภูษิตา

  • ชื่อจริง: ภูษิตา ลิขิตรัตนากุล
  • วันเกิด: 30 พฤศจิกายน 2542 (อายุ 24 ปี)
  • ภูมิลำเนา: กรุงเทพฯ
  • สัดส่วน: อก 33 เอว 26 สะโพก 35

ทำความรู้จัก ภูษิตา ลิขิตรัตนากุล

เมกัส ภูษิตา ถือเป็นเน็ตไอดอลสาวที่มีบุคลิกโดดเด่นไม่เหมือนใคร นอกจากความสวยแล้ว เธอยังมีหุ่นที่เรียกได้ว่าเป๊ะทุกองศา สัดส่วน 33-26-35 แค่ได้เห็นเธอจากภายนอกก็ทำให้หนุ่ม ๆ น้ำ (ลาย) แตกกันได้แล้ว

ทำความรู้จักภูษิตา ลิขิตรัตนากุล

ยิ่งไปกว่านั้น megus pusita ยังเป็นคนที่หลงใหลในรอยสักมาก ๆ ทำให้เธอมีรอยสักเท่ ๆ ตามตัวหลายแห่ง เสริมลุคให้เธอเป็นสาวแซ่บที่มีทั้งความสวยเซ็กซี่และความเท่รวมอยู่ในคนเดียว ผลงานเด่นของเมกัสคือการเป็นนางแบบเซ็กซี่ Playboy Bunny 2015, Playmate 2016 และล่าสุดยังได้เป็น Mr.Fox Barnd Ambassador 2022 อีกด้วย

ช่องทางการติดตามเมกัสภูษิตา

นอกจากนี้ เมกัส ภูษิตา ยังมีผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ในโซเชียลมีเดียส่วนตัวทั้ง Facebook และ IG ซึ่งผลงานถ่ายแบบของเธอมีหลากหลายชุด แต่ที่จัดว่าเด็ดระดับของดีประจำชาติก็คือ ชุดว่ายน้ำบิกินีที่ไม่ว่าเธอจะหยิบชุดไหนมาใส่ก็ยั่วน้ำลายหนุ่ม ๆ ได้ทุกครั้ง ทำให้ยอดผู้ติดตาม Facebook ของเธอมีเกือบ 9 แสนคนเข้าไปแล้ว

ช่องทางการติดตาม เมกัสภูษิตา

Twitter : meguspusita
IG: megus.pusita
Facebook: Megus Pusita (Foxy Megus)