น้อง Mean Tk นางแบบดาวรุ่งหน้าใหม่ ที่หลายคนกำลังจับตามอง

นางแบบดาวรุ่งหน้าใหม่ ที่หลายคนกำลังจับตามอง น้อง Mean Tk

น้อง Mean Tk ในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมานั้น เราต้องยอมรับเลยว่ามี Net Idol หลาย ๆ ราย แจ้งเกิดขึ้นมาแทบไม่เว้นแต่ละวัน ซึ่งแน่นอนว่า Mean Tk ย่อมต้องเป็นหนึ่งในคนที่กำลังถูกให้ความสนใจ โดยจากเดิมยังไม่ค่อยเกิดกระแสโด่งดังอย่างเป็นวงกว้างมากสักเท่าไหร่นัก ก็เริ่มมีกลุ่มผู้สนับสนุนเหนียวแน่นยิ่งขึ้น ดังนั้นจึงอยากให้ทุกท่านลองเข้ามาส่องวาร์ปของเธอไปพร้อม ๆ กัน เชื่อเลยว่าด้วยเสน่ห์อันแพรวพราว และออร่าที่เปล่งประกาย จะต้องทำให้คุณตกหลุมรักในตัวเธอแน่ ๆ

ประวัติ น้อง Mean Tk

ประวัติ น้อง Mean Tk

หากคุณกำลังตามหา Net Idol หรือนางแบบ ที่มาพร้อมกับเสน่ห์ และแววตาที่เปล่งประกาย ในวันนี้เราอยากจะมาขอแนะนำ น้อง Mean Tk ให้ลองทำความรู้จักคุ้นเคย โดยเธอเป็นสาวสวยอีกคนหนึ่ง ที่เหล่าหนุ่ม ๆ ทั้งหลายกำลังให้ความสนใจ เพราะไม่เพียงแค่มีหน้าตาสวยราวกับนางฟ้าเท่านั้น แต่หุ่นยังเป๊ะปังเกินเบอร์อีกด้วย ฉะนั้นจึงเป็นเรื่องธรรมดาหากจะสามารถดึงดูดทุกสายตาได้

ทำความรู้จัก MeanTk

ทำความรู้จัก Mean Tk

ท่านไหนเคยติดตามเหล่านางแบบในกลุ่ม CupE มาก่อน มั่นใจว่าน่าจะต้องเคยเห็นรูปภาพของ น้องมีนทีเค ผ่านตากันมาบ้างแล้ว เนื่องจากเธอมีรูปภาพอยู่บนสื่อออนไลน์มากมาย แถมในแต่ละรูปยังแซ่บสะท้านอีกด้วย จึงไม่แปลกหากค่ายแห่งต่าง ๆ จะเห็นแววอะไรบางอย่างในตัวเธอ ก็เลยพยายามเชิญชวนไปร่วมทำงานอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นงานในแวดวงนางแบบ หรือการเขียน Review ผลิตภัณฑ์ก็ตาม

ช่องทางการติดตาม Mean minthakarn

น้อง Mean Tk มีความเฉิดฉายภายในเส้นทางนางแบบอย่างยิ่ง หลายท่านจึงเฝ้าอยากเห็นเธอร่วมงานกับ Mr.FOX สักครั้ง โดยในอนาคตข้างหน้าจะสมหวังหรือไม่นั้น ก็เป็นเรื่องที่เราทุกคนต้องเฝ้าลุ้นกันต่อไป ซึ่งหากใครอยากทราบความคืบหน้าของผลงานชิ้นใหม่ ๆ เจ้าตัวจะมีการอัปเดตผ่านทางบัญชี Facebook และ Instagram อยู่ตลอด เพื่อให้แฟนคลับรับทราบในทุก ๆ เรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับตัวเธอ

MeanTk

นอกเหนือไปจากการโพสต์ข่าวสารความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับการทำงานลงในโลกโซเชียลแล้ว minthakarn ยังมักจะโพสต์รูปภาพในสถานบันเทิง หรือสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติด้วยเช่นกัน เนื่องจากเธอเป็นคนรักสนุก และหลงใหลในการท่องเที่ยวอย่างมาก เราจึงจะเห็นได้ชัดเลยว่ารูปภาพ 50-60% ในช่องทางออนไลน์ ล้วนแล้วแต่เป็นจุดที่น่าลองไปเช็คอินทั้งนั้น ก็เลยอยากจะเชิญชวนให้คุณลองเข้าไปสัมผัสความงดงามของรูปภาพเหล่านั้นในสื่อโซเชียลของ Mean minthakarn กันสักหน่อย รับรองเลยว่าเห็นแล้วจะต้องอยากไปลองเช็คอินตามรอยแน่นอน

ช่องทางการติดตาม Mean minthakarn

Facebook น้อง Mean Tk : Mean Tk
Instagram Mean Tk : meanller