เกรซซี่ TikTok นักเต้น Cover Dance ที่แฟนๆต่างหลงรัก

เกรซซี่ TikTok นักเต้น Cover Dance ที่แฟนๆต่างหลงรัก

เกรซซี่ TikTok หน้าใสวัยเพียง 20 ปี แต่มียอดผู้ติดตามในโซเชียลมีเดียเกินล้าน ซึ่งเคล็ดลับของเธอไม่ได้มีแค่ความสวยน่ารักเพียงอย่างเดียว แต่เธอยังมีความสามารถที่หลากหลายมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นร้องเพลง แฟชั่น หรือแม้แต่คอนเทนต์ครีเอเตอร์ ฯลฯ จึงไม่แปลกเลยที่ เกรซซี่ ฐิตารีย์ จะประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุเพียงเท่านี้ กลายเป็นอินฟลูเอนเซอร์และดาว TikTok ที่มีผู้ติดตามมากที่สุดคนหนึ่งของเมืองไทย

ประวัติเกรซซี่ TikTok

ประวัติ เกรซซี่ TikTok

  • ชื่อจริง: ฐิตารีย์ พงศ์ธรสาธร
  • วันเกิด: 2 ธันวาคม 2546
  • ภูมิลำเนา: กรุงเทพฯ
  • การศึกษาระดับปริญญาตรี: กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

ทำความรู้จัก เกรซซี่ ฐิตารีย์

เกรซซี่ TikTok โด่งดังจากการทำคลิป TikTok เต้นโคฟเวอร์เพลง “LALISA” ของสาว “ลิซ่า BLACK PINK” รวมทั้งคลิปแนวตลก และคลิปสอนแต่งหน้าตามสไลต์ของเธอ ด้วยการทำคอนเทนต์ที่มีความเป็นตัวของตัวเองไม่เหมือนใคร นอกจากนี้

ทำความรู้จักเกรซซี่ ฐิตารีย์

เกรซซี่ ดาว TikTok ยังมีจุดขายที่ความสวยน่ารักและมีความตลกขี้เล่น มีความสามารถหลากหลายทั้งร้องเพลง เต้นโคฟเวอร์ และความรู้เรื่องแฟชั่น ทำให้ผลงานของ น้องเกรซซี่ เป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ จำนวนมาก โดยปัจจุบัน บัญชี TikTok ของเธอมียอดผู้ติดตามเกือบ 7 ล้านคน ส่วน IG ก็มียอดผู้ติดตามกว่า 1.5 ล้านคน ยังไม่รวมช่อง YouTube ที่มียอด Subscribe กว่า 1.7 ล้านคนอีกด้วย

ช่องทางการติดตามเกรซซี่ ดาว TikTok

นอกจากนี้ น้อง เกรซซี่ TikTok ยังมีธุรกิจร้านน้ำแข็งไสแบรนด์ “ยู้ฮูหวานเย็น” เป็นของตัวเองตั้งแต่อายุได้เพียง 18 ปีเท่านั้น เรียกได้ว่าเธอเป็นอินฟลูเอนเซอร์และดาว TikTok ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดคนหนึ่งของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับชีวิตส่วนตัวนั้น น้องเกรซ ได้เลิกรากับแฟนหนุ่มที่คบกันมานานกว่า 4 ปี ไปเมื่อช่วงกลางปี 2565 ซึ่งเป็นการเลิกรากันแบบไม่ค่อยดีนักเพราะฝ่ายชายนั้นแอบนอกใจเธอไปมีสาวอื่น

ช่องทางการติดตาม เกรซซี่ ดาว TikTok

IG น้องเกรซซี่ : thitaree_za
Facebook Gressy Thitaree : Thitaree Pongtonsaton
เกรซซี่ TikTok : thitaree_za1