เกรซ พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ นักแสดงสาว เนื้อหอมช่องหลากสี

นักแสดงสาว เกรซ พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์

เกรซ พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ นักแสดงสาวดาวรุ่งเชื้อสายไทย-อินเดียวัย 28 ปีของช่อง 7 ที่ระยะหลังนี้มักจะมีผลงานละครออกมาให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง ด้วยรูปหน้าที่สวยคมดูมีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร บวกกับฝีมือการแสดงที่ไม่ธรรมดา ทำให้สาวเกรซมีแฟนคลับคอยติดตามผลงานมากขึ้นเรื่อย ๆ

ประวัติเกรซ พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์

ประวัติ เกรซ พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์

  • ชื่อจริง: พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์
  • วันเกิด: 27 กันยายน 2536 (อายุ 28 ปี)
  • ภูมิลำเนา: กรุงเทพมหานคร
  • เชื้อสาย: ไทย-อินเดีย
  • การศึกษาระดับมัธยมต้น: โรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์
  • การศึกษาระดับมัธยมปลาย: โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ
  • การศึกษาระดับปริญญาตรี: คณะบริหารธุรกิจ สาขาภาษาอังกฤษ (อินเตอร์) มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

ทำความรู้จัก เกรซ พัชร์สิตา

สำหรับสาว เกรซ พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเป็นนักแสดงในสังกัดของช่อง 3 เมื่อปี 2555 ได้ร่วมแสดงละครเรื่องแรกคือ “สะใภ้พญายม” หลังจากนั้นเธอก็มีผลงานอีกหลายอย่างทั้งงานละคร, ถ่ายแบบ รวมทั้งงานถ่าย MV ต่อมาเมื่อหมดสัญญากับช่อง 3 สาวเกรซก็ย้ายสังกัดมาอยู่กับช่อง 7 ในปี 2560 และได้รับบทนางเอกละครเรื่องแรกคือ “เล่ห์รักยาใจ”

เกรซ พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ นักแสดงสาวหน้าคม

แต่จุดเริ่มต้นที่ทำให้เธอเริ่มมีชื่อเสียงจนเป็นที่รู้จักในวงกว้างก็คือการรับบท “เขมจิรา” นางร้ายในละครเรื่อง “หลงเงาจันทร์” เมื่อปี 2562 ซึ่งทำเรตติ้งสูงสุดถึง 7.2 และด้วยรูปหน้าที่สวยคม สันจมูกโด่ง และผิวสีน้ำผึ้งมีออร่าไม่ธรรมดาของสาวเกรซ ทำให้ เกรซ พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ มีแฟนคลับเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นที่จับตามองในฐานะนักแสดงสาวดาวรุ่งมาแรงอีกคนหนึ่ง

ทำความรู้จัก เกรซพัชร์สิตา

สำหรับชีวิตส่วนตัว สาว พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ เคยคบหาดูใจกับหนุ่ม “เบนซ์ พิสิฐพล” นักแสดงสังกัดช่อง 8 มานานกว่า 9 ปี ก่อนที่ทั้งคู่จะเลิกรากันเมื่อช่วงเดือนพฤษภาคม 2565 พูดง่าย ๆ ว่าตอนนี้เธอทั้งสวยทั้ง “โสด” นั่นเอง ใครที่อยากติดตามให้กำลังใจเธอก็สามารถเข้าไปกดติดตามผ่าน IG ของเธอกันได้

ช่องทางการติดตาม เกรซ พัชร์สิตา

IG เกรซ พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ : gracepatsita