ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล นักแสดง นางแบบสาวหุ่นแซ่บ

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ นางแบบ นักแสดงสาวหุ่นแซ่บ

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ นักแสดงและนางแบบสาววัย 33 ปี เจ้าของตำแหน่ง Miss Thailand Universe ประจำปี 2010 ซึ่งนอกจากความสามารถด้านการแสดงและถ่ายแบบแล้ว เธอยังกำลังศึกษาต่อระดับปริญญาโทด้านบริหารธุรกิจอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นสาวมากความสามารถอีกหนึ่งคนของวงการบันเทิงไทย แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้จัก สาวปุ๊กลุก วันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักเธอให้มากขึ้นกัน

ประวัติปุ๊กลุก ฝนทิพย์

ประวัติ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

  • ชื่อจริง: ฝนทิพย์ วัชรตระกูล
  • วันเกิด: 19 กรกฎาคม 2533
  • ภูมิลำเนา: จังหวัดสมุทรปราการ
  • การศึกษาระดับประถมศึกษา: โรงเรียนสุขเจริญผล
  • การศึกษาระดับมัธยมศึกษา: โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว
  • การศึกษาระดับปริญญาตรี: คณะสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยรามคำแหง
  • การศึกษาระดับปริญญาโท: การศึกษาต่อคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ

ทำความรู้จัก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงหลังชนะการประกวด Miss Universe Thailand ประจำปี 2010 และได้เดินทางไปประกวดเวที Miss Universe 2010 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา แม้จะไม่สามารถคว้ามงกุฎกลับมาฝากคนไทยได้ แต่เธอก็ได้รับรางวัล “ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม” ประจำปีนั้นติดไม้ติดมือกลับมา

ทำความรู้จักฝนทิพย์ วัชรตระกูล

หลังจากนั้น ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ก็ได้เข้าสู่วงการบันเทิงในฐานะนักแสดงสังกัดช่อง 7 ก่อนจะหมดสัญญาและย้ายมาอยู่กับ PPTV โดยที่ผ่านมาสาวปุ๊กลุงมีผลงานละครหลายเรื่อง เช่น คุณพ่อหวานแหวว (2554), เพลงรักบ้านนา (2554), มนต์รักแก้บน (2555), รอยรักแรงแค้น (2559) เป็นต้น นอกจากนี้เธอยังมีผลงานเพลงประกอบละครอีกหลายเรื่องด้วย และด้วยความสามารถรอบด้านนี้ทำให้เธอได้รับรางวัลจากหลายเวที ไม่ว่าจะเป็น นักแสดงหญิงแห่งปี Nine Entertain Awards 2016, สาวปังแห่งปี Kazz Awards 2017 รวมทั้ง นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม สยามดารา สตาร์ อวอร์ดส์ 2018

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ นักแสดงนางแบบสาวมากความสามารถ
ด้านชีวิตส่วนตัวสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ คบหาดูใจกับหนุ่ม “ไมค์ ภัทรเดช” พระเอกสังกัดช่อง 7 มานานกว่า 7 ปี โดยทั้งคู่มักจะอวดโมเมนต์หวาน ๆ ผ่านโซเชียลมีเดียให้แฟน ๆ เห็นกันอยู่เป็นระยะ แถมยังมีข่าวลือหนาหูว่าทั้งคู่กำลังซุ่มวางแผนเข้าพิธีวิวาห์กันในเร็ว ๆ นี้ด้วย

ช่องทางการติดตาม ปุ๊กลุก วัชรตระกูล

IG ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ : pooklook_fonthip
Facebook Pooklook fonthip : Pooklook.Fanpage