ฟ้า ศุภิสรา นางฟ้า สาวสวย งานดี แซ่บทะลุปรอท

นางฟ้า สาวสวย งานดี แซ่บทะลุปรอท ฟ้า ศุภิสรา

ฟ้า ศุภิสรา เน็ตไอดอลและนางแบบสาวสวยหุ่นเอ็กซ์ บอกเลยว่าใครที่ยังไม่รู้จักเธอคนนี้เธอว่าพลาดของดีไปอย่างน่าเสียดาย เพราะเธอมีทั้งความสวยน่ารักและความเซ็กซี่ มีเสน่ห์ดึงดูดแบบสุด ๆ โดยเฉพาะเวลา ศุภิสรา ศรีสาธร ถ่ายแบบแนวเซ็กซี่เผยให้เห็นรูปร่างสุดแซ่บที่มีส่วนเว้าส่วนโค้งชนิดก้นเป็นก้น หน้าอกเป็นหน้าอก สะกดทุกสายตาให้ต้องเหลียวมองแล้วเหลียวมองอีก

ประวัติฟ้า ศุภิสรา

ประวัติ ฟ้า ศุภิสรา

  • ชื่อจริง: ศุภิสรา ศรีสาธร
  • วันเกิด: 10 พฤศจิกายน 2538
  • ภูมิลำเนา: กรุงเทพฯ
  • สัดส่วน: หน้าอก 34 เอว 24 สะโพก 33

ทำความรู้จัก น้องฟ้า ศุภิสรา

ฟ้า ศุภิสรา ถือเป็นเน็ตไอดอลและนางแบบสาวที่มีความเพอร์เฟคคนหนึ่ง เพราะนอกจากหน้าตาที่ทั้งสวยน่ารักแล้ว ผิวพรรณของเธอก็มีความขาวอมเหลืองดูมีออร่า มาพร้อมกับสัดส่วนหุ่นเว้าส่วนโค้งเด่นชัดชนิดมองเห็นแต่ไกล โดยเฉพาะไฟคู่หน้าดวงกลมโตที่จะดูอวบอิ่มแบบล้นทะลักเวลาสวมชุดชั้นในถ่ายแบบ บวกกับนิสัยขี้เล่นและขี้อ้อนของเธอเองด้วย

ทำความรู้จักน้องฟ้า ศุภิสรา

ทำให้ น้องฟ้า มีทั้งหนุ่มน้อยหนุ่มใจคอยติดตามผลงาน Farfah Supisara เป็นจำนวนมาก โดยผลงานหลัก ๆ ของน้องฟ้าจะเป็นการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ เช่น ถ่ายแบบชุดชั้นใน ชุดว่ายน้ำ ชุดนอนไม่ได้นอน รวมทั้งชุดคอสเพลย์ต่าง ๆ

Farfah Supisara

นอกจากนี้ยังมีงานโฆษณาสินค้าต่าง ๆ อีกด้วย และด้วยความฮอตของ น้องฟ้า ศุภิสรา ทำให้เพจ CUP E เคยนำภาพถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ของเธอไปลงในโซเชียลมาแล้ว

ช่องทางการติดตามฟ้า Supisara

ปัจจุบัน ฟ้า ศุภิสรา มียอดผู้ติดตามในโซเชียลมีเดียหลักแสนคน โดยบัญชี IG ของเธอมียอดผู้ติดตามกว่า 1 แสนคน ส่วนใน Facebook ก็มียอดผู้ติดตามกว่า 7 หมื่นคนแล้ว สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานแซ่บ ๆ ของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามกันในโซเชียลมีเดียของเธอได้ รับรองว่ามีของดีให้ดูเรื่อย ๆ ไม่เหงาอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตาม ฟ้า Supisara

IG ฟ้า ศุภิสรา : supitsara.far
Facebook Farfah Supisara : Farfah Supisara