น้องเฟิร์น ชุติมณฑน์ เน็ตไอดอล Cup E ดีกรี Miss Tourism World 2021

น้องเฟิร์น ชุติมณฑน์ เน็ตไอดอล Cup E

น้องเฟิร์น ชุติมณฑน์ หรือ “น้องใบเฟิร์น” เป็นเน็ตไอดอลและนางแบบที่มากับลุคสาวหุ่นเพรียวบาง แต่ไม่ได้บางถึงขนาดผอมแห้งจนเห็นกระดูก เป็นความผอมแบบสายสุขภาพที่ดูมีน้ำมีนวล แถมยังมีส่วนเว้าส่วนโค้งแซ่บ ๆ ยั่วให้หนุ่ม ๆ น้ำลายหกได้ไม่ยาก บวกกับนิสัยทะเล้น ๆ ขี้เล่น ทำให้เธอได้รับฉายาว่า เฟิร์น ล้านวิว เพราะเธอมีแฟนคลับในโซเชียลมีเดียเกือบ 1 ล้านคนเลยทีเดียว

ประวัติน้องเฟิร์น ชุติมณฑน์

ประวัติ น้องเฟิร์น ชุติมณฑน์

  • ชื่อจริง: ชุติมณฑน์ ประยงค์ชัยกุล
  • วันเกิด: 2 กรกฎาคม 2543 (อายุ 23 ปี)
  • ภูมิลำเนา: สมุทรปราการ
  • การศึกษาระดับมัธยม: โรงเรียนวัดทรงธรรม สมุทรปราการ
  • การศึกษาระดับปริญญาตรี: มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

ทำความรู้จัก เฟิร์น ล้านวิว

สำหรับ น้องเฟิร์น ชุติมณฑน์ เธอเป็นเน็ตไอดอลและนางแบบที่เคยมีดีกรีเป็นถึงผู้เข้าประกวดเวที MISS TEEN THAILAND 2016 และ Miss Tourism World 2021 เธอมาพร้อมหุ่นแบบฟ้าประทาน มีความผอมเพรียวแบบสุขภาพดี มีมวลกล้ามเนื้อนิด ๆ

เปิดวาร์ปไอดอลสาว น้องเฟิร์น ชุติมณฑน์ ขาวโอโม่

แต่สิ่งที่ทำให้เธอโดดเด่นเป็นพิเศษคือเธอมีหน้าอกที่อวบอิ่มดูเซ็กซี่และมีน้ำมีนวล ซึ่งผิดกับสาวสายสุขภาพส่วนใหญ่ที่หน้าอกจะไม่ค่อยโดดเด่น จุดเด่นอีกจุดคือรูปหน้าของ ชุติมณฑน์ ประยงค์ชัยกุล ที่มีความเรียว สันจมูกโด่ง ทำให้ดูสวยโดดเด่นเป็นพิเศษ

ฉายานี้ไม่ได้มาง่ายๆ เฟิร์น ล้านวิว

ส่วนผลงานของ น้องเฟิร์น ชุติมณฑน์ นั้น เจ้าตัวเป็นทั้งนางแบบและคอนเทนต์ครีเอเตอร์ งานส่วนใหญ่จะเป็นงานถ่ายเซ็กซี่และโฆษณา/รีวิวสินค้าต่าง ๆ ด้วยนะ โดยผลงานเด่นที่ทำให้หนุ่ม ๆ น้ำลายหกเป็นมานักต่อนักก็คืองาน “ชุดว่ายน้ำบิกินี่” ที่โชว์ส่วนเว้าส่วนโค้งทั้งบนและล่าง เรียกว่าใส่ทีหน้าอกล้นทะลักเก็บทรงไม่อยู่กันเลยทีเดียว เซ็กซี่ซาบซ่าสุด ๆ และเพราะเหตุนนี้ทำให้เธอมียอดผู้ติดตามใน IG และ TikTok กว่า 1 ล้านคน

ช่องทางการติดตาม เฟิร์น ชุติมณฑน์ ประยงค์ชัยกุล

IG น้องเฟิร์น ชุติมณฑน์ : chutimonfern
Facebook : Chutimon Prayongchaikul
TikTok เฟิร์น ล้านวิว : ctm.fern