เฌอเบลล์ ณัฐริกา นางแบบ FHM สุดฮอต เปิดวาร์ป ผลงานความเซ็กซี่

เฌอเบลล์ ณัฐริกา นางแบบ FHM สุดฮอต เปิดวาร์ป ผลงานความเซ็กซี่

วันนี้เราจะพาหนุ่ม ๆ ไปทำความรู้จักกับสาวสวยนางแบบ FHM เฌอเบลล์ ณัฐริกา ที่กำลังโด่งดังอย่างมาก เธอคนนี้มีชื่อว่า น้อง Cherbelle ความสวยของเธอทำให้บรรดาหนุ่มไทยต่างคลั่งไคล้เธออย่างหนัก เธอเองมีผลงานการถ่ายแบบที่ได้รับความนิยมมียอดไลค์บอดแชร์สูงมาก

ประวัติ เฌอเบลล์ ณัฐริกา

แถมยังได้ร่วมงานกับบรรดานิตยสาร เพจเซ็กซี่ Cup E ชื่อดังอีกด้วย ความร้อนแรงของเธอในตอนนี้ มีแฟนคลับเขามากดติดตามมากกว่า 6 ล้านคน บอกเลยว่าถ้าไม่เด็ดจริง คงไม่มีจำนวนยอดผู้ติดตามมากขนาดนี้อย่างแน่นอน

ประวัติ เฌอเบลล์ ณัฐริกา

  • ชื่อเล่น : น้องเฌอเบลล์
  • ชื่อจริง : นางสาวณัฐริกา เมาะราษี
  • เกิดวันที่ : 5 มกราคม พ.ศ. 2535
  • อายุปัจจุบัน : 32 ปี
  • ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ : จังหวัดกรุงเทพมหานคร
  • จุดเด่น : ตัวเล็ก หน้าตาสวย หุ่นเซ็กซี่ นมโต ผิวขาวมาก

ทำความรู้จัก เฌอเบลล์

เฌอเบลล์ ณัฐริกา นางแบบสุดสวย เธอเองเป็นสาวกรุงเทพ มีชื่อจริงว่านางสาวณัฐริกา เมาะราศี เกิดเมื่อวันที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2535 ปัจจุบันอายุ 32 ปี สัดส่วนรูปร่างของเธอ 33-23-34 รูปร่างหน้าตาดี ตรงสเปคหนุ่มไทย

ทำความรู้จัก เฌอเบลล์

บุคลิกภายนอกหน้าเธอดูดุมาก แต่จริง ๆ Cherbelle nattharika เองมีนิสัยที่น่ารัก ใจดี เป็นคนโก๊ะ ๆ ตลกเฮฮ่า ในยามว่างจะชอบเที่ยวต่างจังหวัด และต่างประเทศ ในสื่อโซเชียลเราจะเห็นเธอไปเที่ยวทะเลอยู่บ่อยมาก ทุกครั้งที่เธอไปเที่ยวก็จะสวมใส่ชุดบิกินี่ เล่นเอาหนุ่ม ๆ ที่เข้าไปดูต้องเข่าอ่อนกับความเซ็กซี่ของเธอ จุดเริ่มต้นของการเป็นนางแบบ มาจากการที่เธอเข้าประกวดนางแบบสาวเซ็กซี่ในเวที FHM ในปี พ.ศ. 2560

ผลงานที่น่าสนใจ Cherbelle Nattharika

ต่อด้วยแข่งขันรายการสาวข้างบ้าน FHM Girls Next Dooe ประจำปี 2017 ผลการแข่งขัน น้องเฌอเบลล์ ได้รับรางวัลอันดับที่ 5 และเธอยังได้รับตำแหน่งตำแหน่ง Miss ACM Wallet

ผลงานที่น่าสนใจ Cherbelle Nattharika

เฌอเบลล์ ณัฐริกา เป็นนางแบบ FHM ที่มีชื่อเสียงอย่างมาก แม้ว่าจะอายุ 32 ปีแล้วก็ตาม ตอนนี้งานส่วนใหญ่ของเธอก็เป็นนางแบบให้กับแบรนด์สินค้าชั้นนำต่าง ๆ และยังได้รับเชิญให้ออกรายการทีวี แสดงมิวสิค MV เพลงให้กับนักร้องชื่อดังอีกหลายคน

ช่องทางการติดตาม ณัฐริกา เมาะราษี

ณัฐริกา เมาะราษี นั้นยังรับงานพริตตี้ ได้ร่วมงานถ่ายแบบให้กับนิตยสารแฟชั่นชื่อดังของประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย

ช่องทางการติดตาม ณัฐริกา เมาะราษี

Facebook : Cherbelle Nattharika
Instagram : cherbellefhm.official
Tiktok :
Twitter :
Onlyfans :
VK :
Youtube :

รวมรูปน้องเฌอเบลล์