มิว บุณณดา วัฒนโชติกิตติ เปิดวาร์ป ดาว Onlyfans ห้องเครื่อง 600cc

เปิดวาร์ป ดาว Onlyfans มิว บุณณดา ขาวทะลุจอ

มิว บุณณดา วัฒนโชติกิตติ หรือ มิว บุณณดา Onlyfans  เน็ตไอดอลสาวและดาวโอลี่แฟนตัวท็อปของวงการ เธอมาพร้อมจุดขายความแซ่บเกินต้านด้วยไฟคู่หน้าแบบเบิ้ม ๆ คือลือ ขนาด 600cc ทำให้เธอมีอีกชื่อหนึ่งว่า “มิว 600cc” ยังไม่รวมลีล่าสุดเร่าร้อนชนิดพริกทั้งสวนก็ไม่เท่าเธอคนเดียว ไม่ว่าหนุ่มคนไหนเห็นก็ยากจะห้ามใจไหว ต้องขอวาร์ปไปติดตามผลงานสุดแซ่บของเธอกันทุกราย

ประวัติมิว บุณณดา วัฒนโชติกิตติ

ประวัติ มิว บุณณดา วัฒนโชติกิตติ

  • ชื่อจริง : บุณณดา วัฒนโชติกิตติ
  • สัดส่วน : หน้าอก 40 เอว 25 สะโพก 36

ทำความรู้จัก บุณณดา วัฒนโชติกิตติ

สำหรับน้อง มิว บุณณดา เป็นทั้งนางแบบและเน็ตไอดอลที่มีผลงานเผยแพร่อยู่บนสื่อโซเชียลมีเดียหลายแพลตฟอร์ม แต่ที่ทำให้หลายคนรู้จักเธอเป็นครั้งแรกคือ งานถ่ายแบบในเพจ Cup E โดยผลงานส่วนใหญ่ของเธอนั้นมีทั้งความสวยน่ารักและเซ็กซี่ยั่วยวน ชวนให้หนุ่ม ๆ (ตา) แฉะกันอยู่บ่อย ๆ ด้วยลุคสาวผิวขาว หุ่นดี ตากลมโต ริมฝีปากอวบอิ่ม โดดเด่นด้วยไฟคู่หน้าขนาดมโหฬารที่ถือเป็นจุดขายหลัก

สาวฮอต Bunnada Watthanachotkitti

ทำให้เธอตกหนุ่ม ๆ เข้าเป็นสาวกได้นับแสนโดย Facebook ของ Bunnada Watthanachotkitti มียอดผู้ติดตามมากกว่า 227,000 บัญชี ยิ่งลุคใส่เสื้อสายเดี่ยวหรือชุดว่ายน้ำรัดติ้ว ยิ่งทำให้ไฟคู่หน้าของเธอโดดเด่นกระแทกตามากขึ้น ยังไม่รวมถึงชุดแนวคอสเพลย์ที่สวยเซ็กซี่กระชากใจแบบสุด ๆ เช่นกัน

ดาวโอลี่แฟน บุณณดา วัฒนโชติกิตติ

นอกจากนี้ น้อง มิว บุณณดา ยังมีผลงานแนว 18+ ในช่อง มิวOnlyfans ของเธอเองด้วย ซึ่งแต่ละคอนเทนต์ของเธอบอกเลยว่า “เด็ดสะระตี่” ลีลาเผ็ดสะเด่าชนิดพริกทั้งสวนก็ไม่สู้ งานดีทุกอณูรูขุมขน ถูกใจทั้งหนุ่มไทยและหนุ่มต่างชาติ ยอดไลค์ยอดโดเนทพุ่งกระฉูดแทบทุกคลิป ฉะนั้น อย่าลืมไปติดตามผลงานของเธอกันด้วย

ช่องทางการติดตาม มิว Onlyfans

  • Facebook มิวOnlyfans : Bunnada Watthanachotkitti
  • OnlyFans มิว บุณณดา : mewnii638
  • Twitter บุณณดา วัฒนโชติกิตติโสรยา : msnada_lee