โบมิเอะ Onlyfans สาวลูกครึ่งผิวขาวหุ่นแซ่บ Bomie

สาวลูกครึ่งผิวขาวหุ่นแซ่บ Bomie โบมิเอะ Onlyfans

โบมิเอะ Onlyfans หรือ น้องโบมิเอะ Bomie สาวลูกครึ่งผิวขาว หุ่นแซ่บ ดีกรีระดับดาว Onlyfans ตัวท็อปของเมืองไทย ถามว่าดังแค่ไหนก็ขนาดที่เธอมียอดผู้ติดตามในโซเชียลหลักแสนกกันเลยทีเดียว ด้วยลุคสาวเซ็กซี่ หุ่นเพรียวบาง แต่มีส่วนเว้าส่วนโค้ง และลีลาโยกเอวสุดเทพ ทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ที่ได้เห็น น้องโบมิเอะ แทบจะอดใจเก็บเธอไปจินตนาการถึงยามว่างกันไม่ไหวเลยทีเดียว

ประวัติโบมิเอะ Onlyfans

ประวัติ โบมิเอะ Onlyfans

  • ชื่อจริง: Chanlantorn Sirichanya
  • วันเกิด: 14 มีนาคม 2001
  • ภูมิลำเนา: กรุงเทพฯ
  • เชื้อสาย: ไทย-ญี่ปุ่น
  • การศึกษาระดับปริญญาตรี: มหาวิทยาลัยรังสิต

ทำความรู้จัก น้องโบมิเอะ Bomie

โบมิเอะ Onlyfans คนนี้ต้องใช้คำว่า “แซ่บถึงทรวง” จริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตาที่มีทั้งความสวยน่ารักสไตล์สาวญี่ปุ่น พอมาบวกกับผมทรงหน้าม้าทำให้รูปหน้าของเธอมีเก๋ไม่เหมือนใคร ส่วนหุ่นของเธอก็มีความเฟี้ยส ๆ สไตล์สาวเท่ เอวคอด บั้นท้ายได้รูป หน้าอกทรงโตขึ้นกล้องสุด ๆ

ทำความรู้จักน้องโบมิเอะ Bomie

ส่วนผลงานของเธอก็มีทั้งสตรีมเกม ถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ยั่ว ๆ 18+ รวมทั้งคอนเทนต์แนว 20+ ในช่อง Onlyfans ของเธอด้วย โดยผลงานเด็ดของเธอต้องยกให้คลิปแต่งคอสเพลย์ชุดพยาบาลสุดยั่วสวาท ใครที่เคยดูผลงานนี้ต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า แซ่บไฟลุก Bomie Onlyfans ถือเป็นสาว Onlyfans แนว 20+ ที่งานดีลีลาเด็ดเบอร์ต้น ๆ ของวงการเลยก็ว่าได้

ช่องทางการติดตาม BomieOnlyfans

สำหรับใครที่อยากติดตามทำความรู้จักกับ โบมิเอะ Onlyfans ก็สามารถเข้าไปกดติตามเธอในโซเชียลมีเดียได้ โดยเธอมีผู้ติดตามใน TikTok กว่า 1 แสนคนแล้ว ส่วนใครที่อยากเสพผลงาน 20+ ของเธอก็ต้องสมัครสมาชิก Onlyfans รับรองว่างานเด็ดทุกนาที

ช่องทางการติดตาม Bomie Onlyfans

IG น้องโบมิเอะ Bomie : borabbitt
TikTok น้องโบมิเอะ : bomiekawakami
Onlyfans Bomie : bomiekawakami