บิว ศศิประภา สาวเหนือ Bewtiful หน้าหมวยหุ่นแซ่บขยี้ใจ

บิว ศศิประภา ดาวโอลี่แฟนหน้าหมวยลุคแซ่บ

บิว ศศิประภา หรือ น้องบิว Bewtiful เน็ตไอดอลสาวที่ใคร ๆ ต่างก็ยกให้เธอเป็นของดีเมืองเชียงใหม่ ด้วยลุคสาวหน้าหมวย ผิวขาวเนียนใสทุกรูขุมขน และที่เด็ดอย่าบอกใครคือทรวดทรงองเอวแบบ “เนื้อนมไข่” สุดแซ่บ น่าจับน่าทัชทุกสัดส่วน ใครเห็นก็ยากจะละสายตา เป็นที่ชื่นชอบของหนุ่ม ๆ ทั่วบ้านทั่วเมือง

ประวัติน้องบิว ศศิประภา

ประวัติ น้องบิว ศศิประภา

  • ชื่อจริง: ศศิประภา ไววงรบ
  • ภูมิลำเนา: จังหวัดเชียงใหม่

ทำความรู้จักน้อง บิว Bewtiful

บิว ศศิประภา เคยมีดีกรีเป็นถึงคุณครู ก่อนจะผันตัวมาเป็นเน็ตไอดอลและนางแบบสายเซ็กซี่ ซึ่งถือเป็นโชคดีของหนุ่ม ๆ ทั่วบ้านทั่วเมือง เพราะทรวดทรงองเอว “เนื้อนมไข่” ระดับฟ้าประทานของเธอ ไม่ว่าหนุ่มคนไหนได้เห็นก็ร้องว้าวน้ำ (ลาย) ไหลกันทั้งนั้น และหุ่นอวบอั๋นเต็มไม้เต็มมือทุกสัดส่วนนี้เองถือเป็นจุดขายหลักที่ทำให้เธอมียอดผู้ติดตาม IG ทะลุ 230,000 คนเข้าไปแล้ว

น้องบิว Bewtiful ไอดอลสาวหมวยหน้าสวย

แถมเพจขวัญใจชายหนุ่มอย่าง Cup E ยังได้นำผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ของเธอไปลงเรียกกระแสเพิ่มให้อีกด้วย ทำให้เธอเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้นนอกจากผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ตามเพจต่าง ๆ แล้ว น้อง Bewtiful ยังมีช่อง Onlyfans ของตัวเอง ซึ่งคอนเทนต์ของเธอมีทั้งภาพนิ่งและคลิปวิดีโอสุดสยิวยั่วอารมณ์หนุ่ม ๆ ให้เสียน้ำ (ลาย)

น้องบิว Bewtiful แซ่บขาวกระชากใจหนุ่ม

ใครได้ดูแล้วละก็ รับรองว่าลืมไม่ลงต้องเก็บไปฝันหวานกันอย่างแน่นอน โดยเฉพาะลุคใส่แว่นสุดนารักตัดกับหน้าอกหน้าใจแบบเบิ้ม ๆ คือน่าจับน่าทัชเกินห้ามใจ

ช่องทางการติดตาม บิว ศศิประภา